บ้านไร่ชายทุ่ง ริมสระน้ำ บ้านไม้ยกพื้นสูงในงบ 5 แสน

-

โลกวุ่นวายวกวนในสังคมเมือง ทำให้ใครหลายๆ คนคงอยากปลีกตัวออกไปอยู่ในสถานที่สงบๆ ตามพื้นที่รอบนอก ไปสร้างบ้านพักอยู่ตามไร่ตามสวน ใช้ชีวิตสบายๆ ไม่ต้องเร่งรีบ ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่พออยู่พอกินก็พอแล้ว ซึ่งวันนี้เราก็มีแบบบ้านสวยๆ ขนาดกำลังพอดีสำหรับปลูกไว้พักผ่อน ในไร่ในสวน และราคาน่าสนใจ ซึ่งเป็นผลงานของ เคพี บ้านน็อคดาวน์ กาฬสินธุ์

บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง

ผลงาน & รูปภาพ : เคพี บ้านน็อคดาวน์ กาฬสินธุ์
บรรยาย : iHome108.com

บ้านไร่ชายทุ่ง เป็นชื่อเรียกจากทางเจ้าของผลงานที่ใช้เรียกบ้านหลังนี้ เพราะเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ริมสระน้ำในทุ่งนาผืนใหญ่ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย ให้สามารถใช้ชีวิตได้สะดวก โดยภายในบ้านประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และระเบียงบ้านที่ทอดยาวไปกับตัวบ้าน

บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง

- Advertisement -

ซึ่งบริเวณซานระเบียงนี้จะเรียกว่าเป็นจุดเด่นของบ้านหลังนี้เลยก็คงไม่ผิด และด้วยได้เป็นบ้านยกพื้นสูงทำให้มีพื้นที่ใต้ถุนบ้านไว้ใช้งานได้อีก ไม่ว่าจะทำเป็นพื้นที่พักผ่อนหรือจะต่อเติมเป็นครัวในภายหลังก็ได้

บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง

เห็นภายนอกว่าสวยงามแล้ว ภายในก็ไม่น้อยหน้า มีการตกแต่งเพิ่มลูกเล่นให้ฝ้าเพดานด้วย ซึ่งเลือกทำฝ้าเป็นแบบฝ้าหลุมซึ่งทำให้บ้านดูไม่เรียบง่ายจนรู้สึกแข็งกระด่างจนเกินไป

บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง

บ้านไม้ยกสูง บ้านไร่ชายทุ่ง

บ้านไร่ชายทุ่งหลังนี้จัดว่าเป็นบ้านที่เหมาะและตอบโจทย์สำหรับบ้านที่ปลูกไว้ใช้พักผ่อน ใช้ชีวิตง่ายๆ ได้ดีเลยทีเดียว และราคานั้นก็ไม่ได้แพงมาก ซึ่งหลังนี้ก็อยู่ที่ 500,000 บาท เท่านั้นเอง ใครที่สนใจก็สามารถติดต่อทางเจ้าของผลงานกันได้เลย

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 
Facebook : เคพี บ้านน็อคดาวน์ กาฬสินธุ์
โทร. 0927892569


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save