ไอเดีย “การจัดสวนกลางบ้าน” สไตล์ออสเตรเลีย เน้นลานหญ้าและไม้ประธาน ดึงเอาธรรมชาติไว้ในบ้านคุณ

-

สหรับใครที่มีใจรักธรรมชาติ และกำลังมองหาแนวทางการจัดสวนอยู่ วันนี้iHome108 จึงขอพาทุกคนไปชม ไอเดีย “การจัดสวนกลางบ้าน” สไตล์ออสเตรเลีย เน้นลานหญ้าและไม้ประธาน ดึงเอาธรรมชาติไว้ในบ้านคุณ ซึ่งสวนสไตล์นี้ดูแลง่าย ตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ทนต่อทุกสภาพอากาศ โดยเป็นผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทางจินดาการ์เด้น น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

 

สวนสไตล์ออสเตรเลีย

สวนสไตล์ออสเตรเลีย ผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียงโดย : iHome108

สวนสไตล์ออสเตรเลียสวนที่เน้นการตกแต่งให้ความรู้สึกเข้าถึงง่าย โดดเด่นด้วยมุมน้ำตกเก๋ๆ ช่วยเสริมให้บรรยากาศของสวนดูร่มรื่น สดชื่น และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

สวนสไตล์ออสเตรเลีย สวนสไตล์ออสเตรเลีย มุมสวนหย่อมเล็กๆ ซึ่งเน้นฟังก์ชั่นที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป ตามไลฟ์สไตล์ของทางเจ้าของบ้าน ซึ่งสวยไม่แพ้สวนสไตล์อื่นๆ


สวนสไตล์ออสเตรเลีย สวนสไตล์ออสเตรเลีย สวนสไตล์ออสเตรเลีย .สวนสไตล์ออสเตรเลียหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร
เว็บไซต์ : www.jindagarden.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike