ไอเดีย การต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน ยกพื้นปูไม้เทียม เป็นมุมพักผ่อนแสนอบอุ่น By NAPAT 39

-

เราขอพาเพื่อนๆiHome108ไปชมไอเดีย การต่อเติมพื้นที่ข้างบ้านที่สวยงามและอบอุ่นเพื่อการใช้งาน เพิ่มพื้นที่ภายนอกให้ใช้งานได้เต็มที่ และให้สวยงามและน่าใช้งาน เป็นมุมพักผ่อน โดยการยกพื้นปูไม้เทียม โดยไอเดียเหล่านี้จาก นภัส39 NAPAT 39 จากเพจ หลังคากันสาด NAPAT 39 น่าสนใจยังไงเราไปชมกันเลย

ผลงาน รูปภาพ : นภัส39 NAPAT 39 จากเพจหลังคากันสาด NAPAT 39 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน ยกพื้นปูไม้เทียม เป็นมุมพักผ่อนแสนอบอุ่น By NAPAT 39

บ้านเดี่ยวส่วนมากมักจะมาพร้อมกับพื้นที่ว่างรอบบ้าน ลองเปลี่ยนมุมข้างบ้านว่างว่างให้เป็นมุมพักผ่อน ปรับใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ใช้พื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์ คุ้มค่า

มุมพักผ่อนรับธรรมชาติ เพิ่มความร่มรื่นและความมีชีวิตชีวาให้ข้างบ้าน ไม่เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนพื้นไม้เทียม ก็ยังคงสวยงามอยู่เสมอ

- Advertisement -

สอบถามเพิ่มเติม

Line :@napat39

แอดไลน์ >> https://line.me/R/ti/p/%40napat39

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 091-736-0066 คุณแชมป์

เว็บ www.napat39.com

เพจ หลังคากันสาด NAPAT 3


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save