15 ไอเดีย ตกแต่งบ้านด้วย “ไม้เทียม” สวย ทนทาน ดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับบ้านทุกสไตล์

-

บทความในวันนี้iHome108 มีแนวทางการต่อเติมบ้านหลากหลายมุมมาแนะนำเพื่อนๆ ชาวเว็บซึ่งเป็น 15 ไอเดีย ตกแต่งบ้านด้วย “ไม้เทียม” สวย ทนทาน ผิวสัมผัสที่ใกล้เคียงกับไม้ธรรมชาติ เข้ากับบ้านทุกสไตล์ ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี นอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูสะอาดแล้ว ยังช่วยทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบาย และปลอดภัยอีกด้วย มีแบบไหนน่าสนใจบ้างเราไปชมกันเลย

ไอเดียแต่งบ้านด้วยไม้เทียม

ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม ผลงานและรูปภาพ : Housingdesign ไม้เทียม456
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม

ต่อเติมข้างบ้านให้สามารถใช้สอยพื้นที่ให้คุ้มค่าด้วยงานพื้นไม้เทียม และงานระแนงผนัง นอกจากทำให้บ้านดูสวยแล้ว ยังสามารถช่วยพลางสายตาจากบุคคลภายนอกเมือมองเข้ามาในบ้าน

.ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม พื้นไม้เทียมสามารถนำมาตกแต่งบ้านได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะปูพื้นทางเดินรอบบ้าน ต่อเติมเป็นหลังคากันสาด ระแนงบังสายตา หรืออื่นๆ ตามความต้องการของแต่ละบุคคล ซึ่งการออกแบบเน้นใช้งานสะดวก โล่งโปร่ง และเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้บ้านกว้างมากยิ่งขึ้น

- Advertisement -

ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียมตกแต่งข้างบ้านด้วยระแนงไม้ติดตั้งเป็นซุ้มพักผ่อนกลางแจ้ง Living Outdoor เชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนต่างๆ ของบ้านได้อย่างลงตัว โดยการออกแบบเน้นไปที่ความสวยงามให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่

ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม .ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม .

ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม .ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม สามารถนำไม้เทียมมาตกแต่งพื้นที่ขอบสระว่ายน้ำ ช่วยลดเรื่องอุบัติเหตุ และให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง

ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม .ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียม ซุ้มศาลาไม้ระแนง

ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียมการปูพื้นด้วยไม้เทียมหรือไม้สังเคราะห์ ช่วยเติมเต็มความสวยงาม และความสมบูรณ์ให้กับบ้านของคุณดูดี น่ามอง ซึ่งเป็นการลดการใช้ไม้จริงแต่ยังคงให้ผิวสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ สามารถทนต่อทุกสภาพอากาศ

ไอเดียแต่งบ้านด้วยพื้นไม้เทียมหากเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ท่านใดอยากจะปรับปรุงหรือต่อเติมบ้านด้วยพื้นไม้เทียมสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
จากทีมงานD.N.T GROUP CO. LTD, บริษัท ดี.เอ็น.ที กรุ๊ป จำกัด
Page : Housingdesign ไม้เทียม456

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save