รวม 21 ไอเดียตกแต่งสวน ด้วย “มุมน้ำตกจำลอง” ในพื้นที่แคบ ร่มรื่น สดชื่น ดูเป็นธรรมชาติ

-

ใครที่ชอบสวนแนวป่า สวนสไตล์ทรอปิคอล แต่พื้นที่ที่บ้านน้อย อยากจะเพิ่มเติมสีสันให้บ้านดูสวยมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สำหรับวันนี้แอดมินจึงมาขอเอาใจชาวเว็บiHome108 สายรักธรรมชาติ ด้วย21 ไอเดียตกแต่งสวน ด้วย “มุมน้ำตกจำลอง” ในพื้นที่แคบ ร่มรื่น สดชื่น ดูเป็นธรรมชาติ รับรองว่าจะทำให้บรรยากาศบ้านของคุณชุ่มฉ่ำไปตลอดทั้งวัน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง ผลงานและรูปภาพ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลองสวนหย่อมสวยๆ ผสมผสานการตกแต่งให้ความเสมือนจริง ซึ่งสามารถออกแบบตามความชอบและมีความเหมาะสมกับขนาดพื้นที่ของบ้าน เพื่อให้มีความสอดคล้องกับความต้องการ และให้ดูความสมจริงของน้ำตก

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง .ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง .ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง .ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง องค์ประกอบหลักๆ ในการจัดสวนน้ำตกให้สวนดูสวยไม่น่าเบื่อ และสร้างความตื่นเต้นให้กับสวนด้วยภูเขาน้ำตกจำลอง ขนาดเล็ก ทำมาจากไฟเบอร์กลาส หินเทียม ซึ่งมีความกลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง .ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง


การนำวัสดึไฟเบอร์กลาส หินเทียม มาตกแต่งสวนเนื่องจากวัสดุเหล่านี้มีน้ำหนักเบา ทนทานต่อการใช้งาน และมีความสมจริงของน้ำตก ด้วยโทนสี รูปทรงที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ จึงนิยมนำมาจัดสวนและทำให้สวนมีสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง .ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง มุมสวนริมกำแพง

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง เปลี่ยนพื้นที่ว่างริมกำแพงให้กลายเป็นสวนน้ำตกสวยๆ

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง .ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง .ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง .ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลอง ช่วยทำให้บ้านมีมุมพักสายตาและมีมองที่ดีขึ้น

ไอเดียสร้างมุมน้ำตกจำลองสำหรับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามอง ดูง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีสวนหน้าบ้านสวยๆ ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ และถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดสนใจมุมสวนเล็กๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike