ไอเดียแต่งบ้านด้วย”หญ้าเทียม”เพิ่มพื้นที่สีเขียวสดใสสวยๆ ไม่ต้องดูแลมาก

-


การนำหญ้าเทียมมาใช้ในการตกแต่งสวน นอกจากจะทำให้สวนดูสวยงามน่ามองแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการดูแแต่อยากมีสวนสวยๆ ซึ่งง่ายต่อการดูแล และเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับสวนได้ดีมากๆ ใครที่ชอบไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เราไปชมไอเดียการจัดสวนกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
เรียบเรียงโดย : ihome108

ก่อนการปรับปรุงพื้นที่

. . .

พื้นที่หลังจากการปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว

- Advertisement -

นอกจากการนำไม้ดอก ไม้ประดับ มาตกแต่งสวน แต่หลายบ้านเลือกจะปูพื้นด้วยวัสดุต่างๆ เช่นสนามหญ้า ซึ่งการนำหญ้าจริงมาตกแต่งค่อนข้างจะดูแลยาก ดังนั้นการนำ “หญ้าเทียม”มาตกแต่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลืกที่น่าสนใจและการผสมผสานที่ลงตัว สวนสะอาดเรียบร้อยไม่ต้องดูแลเยอะ

. . .สำหรับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามองแล้ว ยังดูและง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีมุมสวนหน้าบ้านสวยๆ ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ และถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
Tel : 095-1891684 ( คุณเจ ),062-8467656 ( คุณยุ้ย )

Line ID : 095-1891684


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike