25 ไอเดียตกแต่งบ้านและสวน ด้วย“กระถางต้นไม้ สไตล์แอนทีค” สวย ดูดี เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์

-

ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้าน โรงแรม หรือรีสอร์ท ให้ดูสวยงาม คลาสสิค วันนี้แอดได้รวบรวม25 ไอเดียตกแต่งบ้านและสวน ด้วย“กระถางต้นไม้ สไตล์แอนทีค” สวย ดูดี เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ มีหลายขนาดให้เลือกชม สามารถใช้ใส่น้ำ ตั้งโชว์ ปลูกต้นไม้ ตกแต่งสวนได้ดีมากๆ น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เรียบเรียงโดย : ihome108

การจัดสวนสวย ด้วยเครื่องปั้นดินเผาสไตล์โมเดิร์นแอนทีค(Antique and Modern Art) เป็นสวนแนวย้อนยุคที่เลียนแบบศิลปะจากอดีต จึงทำให้รูปทรงของเครื่องปั้นดินเผาดูสวย คลาสสิค มีสีสัน มีเอกลักษ์เฉพาะตัว ยิ่งถ้าใครชอบการจัดสวนแนวยุโรป ไอเดียนี้ก็เหมาะมากๆ ที่จะทำให้สวนของคุณดูดีไม่น้อย

. . . . . . . . . . . สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะเพิ่มมุมสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางหน้าเพจแต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน หรือติดต่อโดยตรงกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
Tel. : 090 320 3252
(ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike