พาเที่ยว รีสอร์ทราคาคือละ 500 บาท วิวหลักล้าน บรรยากาศสงบ ท่ามกลางภูเขา สายน้ำ

-

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปเที่ยวกันบ้าง แต่เมื่อจะไปเที่ยวแล้ว เราจะพาเพื่อนๆไปชมที่พักสวยๆ บรรยากาศดีดี ราคาไม่แรง เราจะพาไปเที่ยวเมืองนอก ที่พักราคาหลักร้อย วิวอลังการงานธรรมชาติสร้างหลักล้าน ที่พักบรรยากาศดี ริมอ่างเก็บน้ำ ตื่นเช้ามาหมอกคลุ้งอยู่ตรงหน้า อยู่ที่ไหน เราไปเที่ยวกัน

บ้านพักไม้สไตล์นอร์ดิก ท่ามกลางธรรมชาติ

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อ่างน้ำตง วิวรีสอร์ท ອ່າງນໍ້າຕົງ ວິວຣີສອດ ເມືອງເຟືອງ Angnamtong ViewResort Muang Fuang 
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวประเทศลาวกัน หลายคนอาจจะคุ้นเคย หรือเคยไปเมืองท่องเที่ยวชื่อดังของเพื่อนบ้านเราไปอย่างเช่น นครหลวงเวียงจันทร์ วังเวียง ปาเซ ที่ราบสูงโบลาเวน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเปิดแหล่งท่อเที่ยวที่นักท่องเที่ยวยังไปไม่เยอะมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมบรรยากาศของ อ่างน้ำตง วิวรีสอร์ท  ອ່າງນໍ້າຕົງ ວິວຣີສອດ ເມືອງເຟືອງ Angnamtong ViewResort Muang Fuang ที่เมืองเฟือง แขวงเวียงจันทร์


บ้านพักวิวอลังการงานธรรมชาติ เป็นพักราคา 500 – 600 บาทถ้าเทียบเป็นเงินไทย ยิ่งตอนนี้ค่าเงินกีบของลาวต่ำ ราคาถ้าเป็นเงินไทยก็หลัก 500 บาท

บ้านพักไม้สไตล์นอร์ดิก ที่ออกแบบใช้วัสดุก่อสร้างที่มีในพื้นที่เป็นหลัก เช่นไม้ ไม้ไผ่ นอกจากที่พักยังมีแพไว้ทานอาหาร พักผ่อน มีกิจกรรมทางน้ำพายเรือคายัคไว้รองรับ ชมบรรยากาศของอ่างเก็บน้ำ

เป็นจุดเช็คอินสุดฮิตแห่งใหม่ที่ทุกคนไม่ควรพลาด สัมผัสบรรยากาศของหมอก น้ําค้าง กลิ่นอายของธรรมชาติ

วิถีชีวิตคนในระแวกนี้ยังเป็นเกษตรกรรม ทำไร่ทำนา สวนยางพารา และการประมงพื้นบ้าน จะมีแค่นักท่องเที่ยวลาว และคนไทยส่วนใหญ่ เพราะฝังยุโรป ชาติอื่นๆยังไม่มีให้เห้นเยอะเหมือน วังเวียง

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามที่พัก การเดินทางได้ที่
เพจ ອ່າງນໍ້າຕົງ ວິວຣີສອດ ເມືອງເຟືອງ Angnamtong ViewResort Muang Fuang


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike