ไอเดีย เตาจีน อั้งโล่ สมัยใหม่ ผสมผสานความคลาสสิคและร่วมสมัย ใช้ได้ทั้งถ่าน และแก๊ส By คุณเอก วิริยะวัณ

-

สำหรับเพื่อนๆ iHome108 ที่อยากหาไอเดียในการตกแต่งห้องครัวอยู่ วันนี้ทางเราจะพาเพือ่นๆไปชมไอเดียการนำของคลาสสิคสมัยโบราณ อย่าง “เตาจีน อั้งโล่” มาปรับปรุงสร้างให้เข้ากับยุคสมัย ให้กลายเป็นของร่วมสมัย เป็นเตาจีนอั้งโล่ที่ใช้ถ่าน และทั้งใช้แก๊ส ผลงงานการออกแบบ และสร้างจากทาง คุณเอก วิริยะวัณ จากทาง ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล เราไปชมไอเดียเหล่านี้กัน

ออกแบบ รูปภาพ :คุณเอก วิริยะวัณ ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล 08-2345-9597 เอก อั้งโล่
เนื้อหา : iHome108

ถ้าเพื่อนๆเป็นคนรุ่นใหม่คงไม่คุ้นเคยกับ เตาจีน อั้งโล่ เหมือนคนสมัยก่อนที่ใช้เตาถ่านในการปรุงอาหาร ทั้งหุง ต้ม ปิ้ง ย่าง เพราะปัจจุบันเราใช้งานเตาแก๊ส การทำเตาจีนอั้งโล่ พร้อมปรับปรุงเตาให้ทันสมัยมีหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ถือเป็น ไอเดียตกแต่งห้องครัว แสนคลาสสิค กับเตาจีน อั้งโล่ ที่เอาของเก่ามาเล่าใหม่ ให้เข้ากับการใช้งานปัจจุบัน

การออกแบบในแบบคลาสสิคที่ดัดแปลงใช้กับเตาแก๊สได้ แต่ยังคงให้ความรู้สึกวันวานแบบเดิม  อั้งโล่ เป็นเตาไฟดินเผาชนิดหนึ่งของจีน ที่หลายสิบปีก่อนถูกมาดัดแปลงเข้ากับโต๊ะหินอ่อน เป็นเตาตั้งโต๊ะโบราณที่อายุการใช้งานยาวนานมาถึงปัจจุบันก็มีให้เห็น แม้ตัวเตาดินเผาจะแตกก็เปลี่ยนได้นั้นเอง เรามาพูดถึงปัจจุบัน การออกแบบเตาจีน อั้งโล่ ได้รับการพัฒนา ดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัย โดยการนำเตาแก๊สเข้าไป ถ่าน+ฟืน+แก๊สออโต้ แต่ยังคงความคลาสสิคไว้เหมือนเดิม 

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook คลาสสิค อั้งโล่

เพจ ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล 08-2345-9597 เอก อั้งโล่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save