15 ไอเดีย การตกแต่งห้องครัวไทย ด้วยเตาจีน อั้งโล่ ใช้ได้ ทั้ง ฟืน ถ่าน และแก๊ส By เอก อั้งโล่

-


วันนี้เราพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการตกแต่งครัวกันบ้าง น่าจะโดนใจสำหรับเพื่อนๆ iHome108 ที่อยากหาไอเดียในการตกแต่งห้องครัวอยู่ โดยเฉพาะครัวไทย บรรยากาศไทยๆ ตามเราไปชมไอเดียดีดีนี้กัน

โดยวันนี้การตกแต่งห้องครัวที่มีพระเอกเป็นไอเทมครัวอย่าง “เตาจีน อั้งโล่” การนำของคลาสสิคสมัยโบราณ มาตกแต่งใหม่ใส่ความทันสมัยแต่ยังรูปลักษณ์คลาสสิค  สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ออกแบบ รูปภาพ :คุณเอก วิริยะวัณ ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล 08-2345-9597 เอก อั้งโล่
เนื้อหา : iHome108

เป็นเตาจีนอั้งโล่ที่ใช้ถ่าน และทั้งใช้แก๊ส ผลงงานการออกแบบ และสร้างจากทาง คุณเอก วิริยะวัณ จากทาง ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล เราไปชมไอเดียเหล่านี้กัน คนสมัยก่อนที่ใช้เตาถ่านในการปรุงอาหาร ทั้งหุง ต้ม ปิ้ง ย่าง ปัจจุบันเราใช้งานเตาแก๊ส การทำเตาจีนอั้งโล่ พร้อมปรับปรุงเตาให้ทันสมัยมีหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ความทันสมัยแต่ยังรูปลักษณ์คลาสสิค อย่าง “เตาจีน อั้งโล่” ใช้ได้ทั้ง ถ่าน แก๊ส ฟืน ไปพร้อมๆกัน 

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

เพจ ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล 08-2345-9597 เอก อั้งโล่

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save