ไอเดีย การตกแต่งครัวด้วย เตาจีน อั้งโล่ ร่วมสมัย ที่ลงตัว By คุณเอก วิริยะวัณ

-


วันนี้เราพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการตกแต่งครัวที่มีกลิ่นอายความคลาสสิค การนำของคลาสสิคสมัยโบราณ มาตกแต่งใหม่ใส่ความทันสมัยแต่ยังรูปลักษณ์คลาสสิค อย่าง “เตาจีน อั้งโล่”  ที่ทาง คุณเอก วิริยะวัณ จากทาง ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล ออกแบบให้ใช้ได้ทั้ง ถ่าน แก๊ส ฟืน ไปพร้อมๆกัน เราไปดูไอเดียเหล่านี้กัน

ออกแบบ รูปภาพ :คุณเอก วิริยะวัณ ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล 08-2345-9597 เอก อั้งโล่
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การตกแต่งครัวด้วย เตาจีน อั้งโล่ ร่วมสมัย ที่ลงตัว By คุณเอก วิริยะวัณ

ไอเทมในการตกแต่งห้องครัว มาปรับปรุงสร้างให้เข้ากับยุคสมัย ให้กลายเป็นของร่วมสมัย ดัดแปลงของใช้ในครัวสมัยก่อน อย่าง “เตาจีน อั้งโล่” ให้เข้ากับครัวหลายสไตล์ และใช้งานสะดวก

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook คลาสสิค อั้งโล่

เพจ ขายเตาจีนโบราณ คลาสสิคอั้งโล 08-2345-9597 เอก อั้งโล่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save