ไอเดีย การ DIY บ่อน้ำโบราณ จากอิฐประสาน ตกแต่งสวนสวยงาม

-

วันนี้แอดมินไปเจอไอเดียการจัดสวนสวยๆ เลยเก็บรูปมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด โดยเราไปพบกับการนำอิฐประสานมาก่อเป็นทำบ่อน้ำง่าย ๆไอเดียสุดครีเอท สวยคลาสสิค เพิ่มเสน่ห์ให้กับสวน เพิ่มความร่มรื่นและความมีชีวิตชีวา เป็นบ่อน้ำแสนสวยประดับสวน เราไปชมไอเดียดีดีเหล่านี้กัน

รูปภาพ :Tin iHome108
เนื้อหา : iHome108

การนำอิฐประสานมาก่อเป็นเหมือนบ่อน้ำโบราณจำลอง ปากบ่อสูงระดับพอดี ตกแต่งด้วยงานเสาไม้ เพื่อจำลองลอกในการตักน้ำเหมือนโบราณ หน้าตาดูคล้ายบ่อน้ำโบราณที่เราคุ้นตาสมัยก่อน ทำให้ดูอบอุ่น และทำให้สวนสวยโดดเด่น

- Advertisement -

ตกแต่งด้วยขอนไม้ และหินกรดรอบๆ ตกแต่งด้วยม้านั่งไม้สวยๆ ด้านหน้า ตกแต่งด้วยแผ่นปูนทางเดินและหินกรวดอย่างลงตัว ดูคลิป บรรยากาศรอบๆบ่อ

การตกแต่งมุมอื่นๆของสวนที่ใช้อิฐประสาน

สถาณที่ที่แอดมินเก็บรูปไอเดียการจัดสวนมา คือ สวนอาหารรัชดา&สตรอเบอร์รี่ เฮ้าส์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save