พาไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์ American Cottage เน้นความเรียบง่าย แต่ดูคลาสสิค บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ

-

พาไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์ American Cottage บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ เเน้นความเรียบง่าย แต่ดูคลาสสิค บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ซึ่งภายในบ้านตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย มาพร้อมกับความสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางModernhome888 น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านสไตล์อังกฤษ ผลงานและรูปภาพ : Modernhome888
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ บ้านสไตล์อเมริกัน คอทเทจ (American Cottage) โดดเด่นหลังคาที่จะมีหน้าจั่วสูง บริเวณทางเข้ากว้าง ผนังของตัวบ้านที่มีดีเทลของไม้เรียงแนวซ้อนกัน หรือตกแต่งด้วยโทนสีสันตัดกับกรอบสีขาว ซึ่งส่วนใหญ่มักจะใช้เป็นโทนสีพาสเทลหรือสีอ่อนๆ ให้ความรู้สึกดูอบอุ่นน่ารักๆ

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ หน้าบ้านออกแบบให้มีเฉลียงโดยทำเป็นรั้วเตี้ยๆ พอดูสวยงาม สามารถเอาไว้เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนหรือมุมจิบกาแฟ

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ บรรยากาศภายนอกของตัวบ้านแบบบ้านสไตล์อังกฤษแบบบ้านสไตล์อังกฤษภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวหรือสีอ่อนๆ เป็นหลัก จัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ หรือให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน บรรยากาศภายในบ้านดูโล่งโปร่ง เหมาะสำหรับใครที่บ้านที่สไตล์อเมริกาที่เน้นการออกแบบดูเรียบๆ แต่มีความคลาสสิคอยู่ในตัว

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ ภายในบ้านประกอบด้วย 
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ แบบบ้านสไตล์อังกฤษ

โซนห้องครัว

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจModernhome888 หรือสอบถามราคาในอินบล็อคตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Modernhome888


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike