แบบบ้านสำเร็จรูป ทำเป็นเรือนหอหลังเล็กๆ ในพื้นที่เดียวกับบ้าน พื้นที่ใช้สอยครบครัน By Esara Living

-


ไอเดียแบบบ้านนี้ น่าจะถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 กำลังมองหาแนวทางการต่อเติมบ้าน หรือการหาบ้านหลังเล็กเพิ่มขึ้นในบริเวณบ้านอยู่ เราของพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปพบกับไอเดียการนำ บ้านสำเร็จรูป มาติดตั้งในบริเวณบ้าน สร้างเป็นเรือนหอหลังเล็กๆ  Bring your family closer  A house for a newlywed เป็นผลงานของทาง Esara Living สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

Bring your family closer
A house for a newlywed

เรือนหอหลังเล็กๆ ของครอบครัวใหม่ หลังนี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับบ้านคุณพ่อคุณแม่ พื้นที่ใช้สอยครบครันด้วยเฉลียงเล็กๆ หน้าบ้าน ห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอนและห้องแต่งตัว โดยมีพื้นที่ใช้สอยรวม 54 ตารางเมตร

- Advertisement -

บ้านสำเร็จรูปรุ่น Slope XXL (combined unit) ขนาด 6 x 9 เมตร พื้นที่ใช้สอย 54 ตารางเมตร ระบบสำเร็จรูปเพราะต้องการที่จะใช้งานในเวลาที่จำกัด แถมยังสามารถควบคุมงบประมาณได้ ไม่บานปลาย บ้านหลังใหม่ ก็ยังอยู่ติดกับบ้านเดิม อุ่นใจที่มีสมาชิกครอบครัวอยู่ใกล้ๆ

บ้านทั้งสองหลังมีบริเวณพื้นที่สีเขียวไว้ใช้ร่วมกัน มีส่วนปลูกต้นไม้ให้ร่มเงาและให้เกิดภาวะน่าสบาย เพื่อใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว

ภายใน

 

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save