ไอเดีย บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม (A-Frame House) ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร งบก่อสร้างแค่หลักแสน

-

วันนี้iHome108 มาพร้อมกับไอเดีย บ้านน็อคดาวน์ทรงเอเฟรม (A-Frame House) ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร งบก่อสร้างแค่หลักแสน สร้างง่าย ไม่ซับซ้อน โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่ว ตัวบ้านติดตั้งเป็นกระจก บริเวณบ้านโอบล้อมไปด้วยป่าสน จึงช่วยบังแสงแดดให้บ้านไม่รู้สึกร้อน ซึ่งเหมาะสำหรับทำเป็นบ้านพักตากอากาศ ออฟฟิศ หรือบ้านสวนก็ดีไม่น้อย

แบบบ้านบ้านน็อคดาวน์บ้านน็อคดาวน์ที่มาและรูปภาพ : Tinakorn Korn
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านน็อคดาวน์

รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
พื้นที่ของตัวบ้าน 8*8 เมตร
พื้นที่ใช้สอยครัว 3*2 เมตร
พื้นที่ชั้นลอย 4*3 เมตร
งบประมาณอยู่ที่ราว 8-8.5 แสนบาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับราคาวัสดุอุปกรณ์ในแต่ละพื้นที่)

บ้านน็อคดาวน์ บ้านสไตล์ A-Frame เป็นบ้านที่มีดีไซน์โดดเด่นตรงหลังคา ซึ่งยาวครอบคลุมจนถึงพื้น โดยมีรูปทรงคล้ายตัวอักษร A จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านเย็นสบาย เหมาะสำหรับสร้างในประเทศที่มีสภาพภูมิอากาศอย่างบ้านเรา

บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ภายในห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ จึงทำให้บรรยากาศดูสว่าง และสามารถมองเห็นคราบสกปรกได้ชัดบ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ บรรยากาศบริเวณนอกบ้านโดบล้อมไปด้วยป่าสน

บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ บรรยากาศในยามค่ำคืน

บ้านน็อคดาวน์

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียบ้านสวยๆ ภายในตกแต่งให้ดูมีบรรยากาศอบอุ่นน่ารักๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะถูกใจไม่น้อย ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณคุณTinakorn Korn ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียดีๆ ให้เพื่อนๆ ชาวเว็บได้รับชมกันในบทความในวันนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike