ไอเดีย การ DIY ตู้รองเท้าเท่ๆ จากไม้พาเลท สไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ By A Bangkong

-

ถ้าเพื่อนๆติดตามเราไอโฮมร้อยแปดมาแต่ต้น จะเคยเห็นผลงานเท่ๆที่เรานำเสนอตัวอย่างจากไม้พาเลท และผลงานที่สวยเท่ สะดุดสายตา ไม่แพ้ตัวอย่างจากฝั่งเมืองนอก น่าจะมาจากฝีมือคนไทย  ผลงานการ DIY by A Bangkong ที่ก่อนหน้านี้เรานำผลงานสวยๆ ในบทความ

วันนี้เราเอาแนวทางอื่นๆมานำเสนอเพื่อนๆให้ได้ชมเป็นแนวทาง จากตัวอย่างชั้นวางรองเท้าเท่ๆ ในแบบฉบับ A Bangkong A Bangkong นัก DIY กับไม้พาเลท สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : A Bangkong A Bangkong
เรียบเรียง : iHome108

ชั้นวางรองเท้าบานเลื่อน

- Advertisement -

ทั้งเท่ทั้งสะดวกในการเคลื่อนย้าย

ชั้นวางรองเท้าบานพับ

ไอเดีย ตูเท่ๆ DIY จากไม้พาเลทสไตล์ลอฟท์

.

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถาม สั่งงานไม้สวยๆ ชมผลงานเท่ๆ หลากหลาย ได้ที่

Facebook A Bangkong A Bangkong

และหาไอเดียอื่นๆได้ที่ นัก DIY กับไม้พาเลท🛠


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save