อัพเดท ” ความฝัน vs ความจริง ” แบบบ้านสวย สู่การสร้างจริง By BLACK BRUSH Architect

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปดูความคืบหน้า แบบบ้านยอดฮิตที่เพื่อนๆได้ให้ความสนใจ เมื่อนำไปสร้างจริงจะน่าสนใจแค่ไหน ใครยังพอจำได้ กับแบบบ้านสวยๆของทาง BLACK BRUSH architect แบบบ้าน 93HOUSE นำไป ก่อสร้างอยู่ที่ อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม มีพื้นที่ใช่สอย 184 ตารางเมตร ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ใช้งบในการอกแบบก่อสร้างประมาณ 1.9 ล้านบาท ใครจำไม่ได้ ไปดูรายละเอียดได้ที่วันนี้ตัวบ้าน93HOUSE ใกล้เสร็จแล้ว คืบหน้าไป 90% ตอนนี้เหลือเฉพาะงานบิ้วท์อิน และงานตกแต่งภายใน เราจะพาเพื่อนๆไปชมว่า ความจริง ” ความฝัน vs ความจริง ” สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

Project : 93HOUSE
Location : Kosumphisai Mahasarakham
Area : 184 Sq.m.
Status : Final Design
Owner : Naruedom Kothanoo [ Khun Man ]
Architect : Pipat Aupachantho
Present by BLACK BRUSH Architect

เรียบเรียง : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง แบบบ้าน 93 HOUSEเรามาดูว่าความคืบหน้าที่สร้างไปแล้ว คืบหน้าไป 90% ในมุมต่าง ที่ขอบอกว่าแบบสวยเท่าไหร่ สร้างจริงสวยไม่ผิดไปจากแบบ เรียกว่าถอดออกมาแป้ะๆ

 ผู้ออกแบบเลยทำเป็นพื้นที่ “Semi-Outdoor” เกิดการเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ภายใน ภายนอก ช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่ในบ้านได้มากขึ้น เป็นการเสริมสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูโปร่ง โล่ง และน่าพักอาศัยซึ่งสามารถออกมาใช้งานใต้ในตอนบ่ายได้อย่างสบาย แบบบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1 ห้องครัว โรงจอดรถ 2 คัน สร้างขึ้นบนที่ดินทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ในอำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 184 ตารางเมตร และใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.9 ล้านบาท

เจ้าของผลงานรับงานทั่วไทย

สนใจติดต่อ โทร 095 282 3331

Facebook BLACK BRUSH architect


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike