9 ไอเดีย บ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์บ้านสวน

บ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์บ้านสวน บ้านที่มีลักษณะเรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการพักอาศัยในชนบทหรือบริเวณที่มีพื้นที่สีเขียวขจี บ้านสไตล์นี้มักใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ อิฐ ปูน กระเบื้องดินเผา เป็นต้น เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย

บ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์บ้านสวน มีลักษณะเด่นคือ ยกพื้นสูงจากพื้นดินประมาณ 1-2 เมตร เพื่อไม่ให้สัตว์เลื้อยคลานหรือแมลงรบกวน หลังคามักเป็นทรงจั่วหรือทรงปั้นหยา ผนังด้านนอกมักทาด้วยสีโทนอ่อน เช่น สีขาว ครีม น้ำตาลอ่อน เพื่อให้บ้านดูสว่างและโปร่งสบาย ภายในบ้านมักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้หรือเฟอร์นิเจอร์สาน เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ

บ้านสวน บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง

บ้านสวน บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง บ้านสวน บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง

. บ้านสวน บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง .


บ้านสวน บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง

การตกแต่งบ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์บ้านสวน ควรเลือกใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ อิฐ ปูน กระเบื้องดินเผา เป็นต้น เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้หรือเฟอร์นิเจอร์สาน เพื่อให้กลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบ การตกแต่งภายในบ้านอาจตกแต่งด้วยต้นไม้หรือดอกไม้เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดชื่นและมีชีวิตชีวา

แชร์เก็บไว้ดู หรือ ส่งต่อให้เพื่อนRelated Posts:

TAR
TARhttps://ihome108.com/
Content Creator & Ai Generator
647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save