30 ไอเดีย การ DIY แปลงผัก แปลงดอกไม้ จากอิฐประสาน สวย เป็นธรรมชาติ ใช้งานได้หลากหลาย

-


สำหรับไอเดียการจัดสวน ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ ใครกำลังหาไอเดียจัดระเบียบสวนอยู่ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ แนวทางการจัดสวนสวยๆ ด้วยการ DIY แปลงผัก แปลงดอกไม้ จากอิฐประสาน  จัดสวนรูปแบบต่างๆ ทำตามได้ไม่ยาก เพิ่มมิติความสวยของสวนในงบประหยัด สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

ตัวอย่างการจัดระเบียบสวน จัดแปลงสวนสวยๆ สามารถทำได้หลากหลายรูปทรง ทั้งทรงกลม ทรงเหลียม ทรงแคบทรงกว้าง โดยเรารวบรวมเอาตัวอย่างผลงานการจัดสวน และวัสดุอิฐประสานจากทาง อิฐประสานสระบุรี พี่จักร สวยเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น น่ามอง

แปลงผักสวนครัวโมเดิร์นสวยๆ ทำเป็นแปลงสวนสไตล์โมเดิร์น จากอิฐประสานอิฐบล็อคแบบ ลอฟทื ขัดมัมดิบๆ

- Advertisement -

แปลงสวนผักหน้าบ้านที่ทำได้ทรงโค้งมน จัดระเบียบรั้วหน้าบ้าน

แปลงผักท่ามกลางธรรมชาติ สวนผักแบบทำค้างให้ไม้เลื้อย

แนวทางที่ทำการจัดสวนจากอิฐประสาน ทั้งสีสัน และแนวทางการจัดสวน ที่เพิ่มมิติในการนำมาปูพืนจัดสวน

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save