6 โต๊ะกลางโซฟา เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล เพิ่มความเป็นมินิมอลให้กับห้อง

-

กระแสการแต่งบ้านแต่งห้องสไตล์มินิมอลถือว่าเป็นสไตล์ในการแต่งบ้านที่เรียบง่ายสวยงาม และได้รับความนิยมมากในบ้านเรา ซึ่งวันนี้แอดมินก็เลยจะมาแนะนำไอเท็มแต่งบ้านที่เรียกว่า “โต๊ะกลางโซฟา” หรือโต๊ะกลางห้องรับแขก หรือนั่งเล่นนั้นเอง

โต๊ะกลางโซฟา สไตล์มินิมอล

โต๊ะกลางโซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่ทุกบ้านมักจะมี ไม่ว่าเอาไว้ใช้ในห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรือแม้แต่ใช้เป็นโต๊ะอ่านหนังสือ ทำการบ้านในห้องนอน ซึ่งวันนี้เราก็มีโต๊ะกลางโซฟาสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ชม เพื่อเป็นไอเดียและเลือกใช้ในการตกแต่งบ้านและห้องของเพื่อนๆ หากพร้อมแล้วไปชมกันเลย

โต๊ะกลางโชฟา ทรงไข่ สไตล์มินิมอล
เครดิตรูป @mamamiya94
โต๊ะกลางโซฟา 2ชั้น สไตล์โมเดิร์น
เครดิตรูป @aihometh
โต๊ะกลางโซฟา โต๊ะกลาง สไตล์มินิมอล
เครดิตรูป @greenforsta

. .

โต๊ะญี่ปุ่น โต๊ะนั่งพื้น 2
เครดิตรูป @aiehome
โต๊ะญี่ปุ่น โต๊ะนั่งพื้น
เครดิตรูป @greenforsta
โต๊ะกลางโห้องรับแขกสไตล์มินิมอล
เครดิตภาพ @greenforsta

แหละนี่ก็คือโต๊ะกลางโซฟาสวยๆ ทั้ง 6 แบบที่เราได้เอามาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ชมในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ที่กำลังมาหาของแต่งสไตล์มินิมองเข้าบ้านนะครับ และสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากสั่งให้กดที่ชื่อร้านใต้รูปโต๊ะที่สนใจได้เลยนะครับ ขอให้มีความสุขกับการแต่งบ้านครับ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike