แบบบ้านชั้นเดียวม สไตล์โมเดิร์น บนพื้นที่แคบลึก ฟังค์ชั่นใช้สอยครบ พร้อมสำหรับเลี้ยงหมา

-

ใครกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆอยู่ และมีปัญหาเฉพาะ คือทั้งพื้นที่ทรงแคบลึก และ มีสมาชิกของบ้าน เป็นห้องหมา และชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น การจัดสรรและวางฟังค์ชั่นใช้สอย ทำให้บ้านเกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงที่สุด ถ้าคำตอบเพื่อนๆคือ ใช่ วันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆ ออกแบบเพื่อสร้างจริงให้ลูกค้า มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ดูเป็นตัวอย่างกันโดยแบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆไปชมคือ แบบบ้านชั้นเดียวม สไตล์โมเดิร์นทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน แต่มีความเรียบง่ายอบอุ่นผสมผสาน บ้านหลังนี้ออกแบบและก่อสร้างโดย BLACK BRUSH architect เนิ้อที่ก่อสร้างทั้งหมด 215 ตารางเมตร ก่อสร้างที่ พัทยาชลบุรี เราไปชมบ้านสวยๆ หลังนี้กัน

Project : 51HOUSE
Location : Pattaya , Chonburi , Thailand
Area : 215 Sq.m.
Status : Final Design
Owner : Surisak chumchaiyo [ Khun Sak ]
Architect : Pipat Aupachantho
Present by BLACK BRUSH Architectแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้าน 51HOUSE  ได้รับโจทย์จากทางเจ้าของบ้าน [คุณศักดิ์และคุณเล็ก] เจ้าของธุรกิจรายใหญ่ส่งออกเนื้อไก่สด ของพัทยา ชอบเลี้ยงหมา อยากได้บ้านที่มีพื้นที่ไว้สำหรับเลี้ยงหมา สามารถเดินออกมาจากห้องนอนออกสู่ระเบียงเพื่อออกมาสอดส่องน้องหมา มีพื้นสีเขียวในโซนหน้าบ้านเพื่อให้น้องหมาออกมาวิ่งเล่นทำกิจกรรม ร่วมกันกับเจ้าของบ้านได้

เนื่องจากสภาพที่ดิน ค่อนข้างลึก (ยาว) ค่อนข้างยากในการจัดสรรและวางฟังค์ชั่นใช้สอยอย่างไรให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงที่สุด หน้าบ้านอยู่ทางทิศตะวันตก (ร้อนช่วงบ่าย) มีห้องทำงานให้กับเจ้าของบ้านทั้งสองคนได้ทำงานร่วมกัน ชอบความเรียบง่าย ใช้สถาปัตยกรรมโมเดิร์นทรงกล่อง ดูแล้วสบายตา

ขณะเดียวกันเพื่อให้งานสถาปัตยกรรมดูนุ่มนวลไม่แข็งทื่อจนเกินไป จึงออกแบบให้มีสวนสีเขียวในโซนหน้าบ้าน ใช้กระบะปลูกหญ้าที่ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ และยังทำให้สบายตาอีกด้วย ส่วนงานตกแต่งภายในเราใช้โทนสีไม้จริง ผสมผสานกับสีขาวก็ทำให้ดูสบายตา น่าพักผ่อน

สนใจติดต่อ โทร 095 282 3331

Facebook BLACK BRUSH architect


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike