แบบบ้านชั้นเดียวม สไตล์โมเดิร์น บนพื้นที่แคบลึก ฟังค์ชั่นใช้สอยครบ พร้อมสำหรับเลี้ยงหมา

-

ใครกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆอยู่ และมีปัญหาเฉพาะ คือทั้งพื้นที่ทรงแคบลึก และ มีสมาชิกของบ้าน เป็นห้องหมา และชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น การจัดสรรและวางฟังค์ชั่นใช้สอย ทำให้บ้านเกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงที่สุด ถ้าคำตอบเพื่อนๆคือ ใช่ วันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆ ออกแบบเพื่อสร้างจริงให้ลูกค้า มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ดูเป็นตัวอย่างกัน

โดยแบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆไปชมคือ แบบบ้านชั้นเดียวม สไตล์โมเดิร์นทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน แต่มีความเรียบง่ายอบอุ่นผสมผสาน บ้านหลังนี้ออกแบบและก่อสร้างโดย BLACK BRUSH architect เนิ้อที่ก่อสร้างทั้งหมด 215 ตารางเมตร ก่อสร้างที่ พัทยาชลบุรี เราไปชมบ้านสวยๆ หลังนี้กัน

Project : 51HOUSE
Location : Pattaya , Chonburi , Thailand
Area : 215 Sq.m.
Status : Final Design
Owner : Surisak chumchaiyo [ Khun Sak ]
Architect : Pipat Aupachantho
Present by BLACK BRUSH Architect

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้าน 51HOUSE  ได้รับโจทย์จากทางเจ้าของบ้าน [คุณศักดิ์และคุณเล็ก] เจ้าของธุรกิจรายใหญ่ส่งออกเนื้อไก่สด ของพัทยา ชอบเลี้ยงหมา อยากได้บ้านที่มีพื้นที่ไว้สำหรับเลี้ยงหมา สามารถเดินออกมาจากห้องนอนออกสู่ระเบียงเพื่อออกมาสอดส่องน้องหมา มีพื้นสีเขียวในโซนหน้าบ้านเพื่อให้น้องหมาออกมาวิ่งเล่นทำกิจกรรม ร่วมกันกับเจ้าของบ้านได้

เนื่องจากสภาพที่ดิน ค่อนข้างลึก (ยาว) ค่อนข้างยากในการจัดสรรและวางฟังค์ชั่นใช้สอยอย่างไรให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงที่สุด หน้าบ้านอยู่ทางทิศตะวันตก (ร้อนช่วงบ่าย) มีห้องทำงานให้กับเจ้าของบ้านทั้งสองคนได้ทำงานร่วมกัน ชอบความเรียบง่าย ใช้สถาปัตยกรรมโมเดิร์นทรงกล่อง ดูแล้วสบายตา

ขณะเดียวกันเพื่อให้งานสถาปัตยกรรมดูนุ่มนวลไม่แข็งทื่อจนเกินไป จึงออกแบบให้มีสวนสีเขียวในโซนหน้าบ้าน ใช้กระบะปลูกหญ้าที่ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ และยังทำให้สบายตาอีกด้วย ส่วนงานตกแต่งภายในเราใช้โทนสีไม้จริง ผสมผสานกับสีขาวก็ทำให้ดูสบายตา น่าพักผ่อน

สนใจติดต่อ โทร 095 282 3331

Facebook BLACK BRUSH architect


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save