แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังเล็กพร้อมที่จอดรถ ทำเป็นรีสอร์ท 41 ตร.ม. งบ 180,000 บาท

ถ้าเพื่อนๆสนใจทำธุรกิจบ้านพัก รีสอร์ท หรือทำบ้านหลังเล็กเพื่อการใช้งานอื่นๆ เช่นบ้านสวน ที่ทำงาน วันนี้เราไอโฮมร้อยแปด เราขอพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านตัวอย่างที่สร้างเสร็จออกมาสวยงาม ในขนาดเล็กที่เหมาะสร้างเป็นธุรกิจรีสอร์ท ผลงานจากมีพื้นที่ใช้สอยเพียง 41 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างจึงอยู่ที่ประมาณ 180,000 บาทหลัง น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ :ต.เจริญทรัพย์ รับสร้างบ้าน
เนื้อหา : iHome108

บ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านทรงกล่อง เหลี่ยม ต่อเติมด้านข้างเป็นโรงจอดรถ ตามแบบบ้านแนวรีสอร์ทหลังเล็ก ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์


บ้านมีเฉลียงขนาดเล็ก ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกบ้านใหญ่เลื้อน ด้านข้างมีประตูไม้เพื่อสะดวกเข้าออก

การตกแต่งภายใน ห้องโล่งๆ พร้อมห้องน้ำในตัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยเพียง 41 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างที่ประมาณ 180,000 บาท ต่อหลัง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทรศัพท์ : 086 322 1555

เพจ  ต.เจริญทรัพย์ รับสร้างบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save