ไอเดียรถพุ่มพวง 3199 เจ้าของโรงแรมฮึดสู้โควิด พาลูกน้องขายของเราต้องรอด

-


วันนี้ เพื่อนๆอาจแปลงใจ ไอเดีย แต่บ้าน จัดสวนทำไมมาเป็นรถพุ่มพวง จริงๆในช่วงโควิด-19 กำลังระบาด มีคำสั่งปิดโรงแรม รีสอร์ต และสถานที่ท่องเที่ยว ทำให้เจ้าของกิจการหลายที่ปิดตัวลง และ มีคนตกงานจำนวนมาก แต่ไม่ใช่ที่นี่

 

โรงแรมสวย ร้านกาแฟน่านั่งแห่งเมือกาญ 3199 Kanchanaburi ที่เจ้าของมีไอเดีย ในการปรับเปลี่ยน หารายได้ เพื่อช่วยลูกน้องในช่วงต้องหยุดกิจการชั่วคราว ทำรถพุ่มพวง 3199 บริการวิ่งขาย ผักสด ของแห้ง ของสด อาหาร เครื่องดื่ม กาแฟสด ราคาตลาด สำหรับชาวบ้านที่ไม่อยากออกไปไหน รอรับวัตถุดิบอยู่ที่หน้าบ้าน

- Advertisement -

ธนพล วงศ์พร้อมมูล เจ้าของธุรกิจโรงแรม 3199 Kanchanaburi ใน จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า หลังจากที่โรงแรมถูกสั่งปิดเพื่อลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ตนและพนักงานขาดรายได้ เมื่อเปิดอกคุยกันก็พบว่าแต่ละคนก็มีภาระค่าใช้จ่าย

ตนจึงใช้พื้นที่ของโรงแรมปลูกผัก ผลไม้ บรรดาเชฟของโรงแรมก็เปลี่ยนมาทำเครื่องดื่ม อาหารสำเร็จรูป ส่วนพนักงานต้อนรับที่พูดคุยเก่งก็ให้ขึ้นหลังกระบะรถพุ่มพวง ส่วนตนรับหน้าที่ขับตระเวนขายตามหมู่บ้านและชุมชนใน อ.เมืองศรีสวัสดิ์ และ อ.ไทรโยค นำรายได้มาเป็นค่าจ้างให้กับพนักงานกว่า 20 คนที่ช่วยกันปลูกผัก รดน้ำ ทำอาหาร เครื่องดื่ม ขายของ

เจ้าของโรงแรมมาลองเป็นโชว์เฟอร์ รีเซฟชั่นมาลองเป็นแม่ค้าเสียงหวาน นอกจากนั้นยังมี หอยดอง น้ำพริกปลาร้า ข้าวหลามก็มี พะโล้ สปาเก็ตตี้ มักกะโรนี น้ำมันหมู ไข่ หมูหมัก ไก่หมัก ผักผลไม้ เมล่อน กาแฟสด และอื่นๆอีกมากมาย

ท่ามกลางวิกฤต เราจะเห็นคววามสุข พนักงานยังคงมีงานทำมีรายได้ไม่ต้องตกงาน

3199 cafe’ เพียงพอ-ออร์แกนิค คาเฟ่น่ารัก ปลูกผักออร์แกนิค มีปาร์ตี้ให้ติตตาม และตั้งแคมป์หน้าหนาว ที่พักสบาย มีมินิสวนน้ำ beach club และตั้งแคมป์

อนาคต เรากลับสู่ภาวะปกติ อยากจะชวนเพื่อนๆไปเที่ยว 3199 Kanchanaburi กัน แต่ถ้าตอนนี้ ใครอยู่แถวนั้น ลองโบกรถ พุ่มพวง 3199 หรือ ไปสั่งกาแฟกลับบ้าน 3199 Cafe นั้นก็ยังเปิดให้บริการอยู่

เพื่อนๆสนใจติดต่อ

226 หมู่ 4 ต.วังด้ง อ.เมือง ถนนลาดหญ้า-เอราวัณ จ.กาญจนบุรี

โทร 091 193 3199

เพจ 3199 Kanchanaburi


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save