30 ไอเดีย การจัดมุมนั่งเล่นในสวนง่ายๆ ด้วยม้านั่งสนามสไตล์โมเดิร์น เข้ากับทุกมุมสวน ได้ด้วยตัวเอง

-

วันนี้เราเอาแนวทางการจัดสวนง่ายๆ ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เป็นมุมจัดสวนง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง โดยสร้างมุมนั่งเล่น พักผ่อนในสวน โดยการจัดมุมม้านั่งสนามสไตล์โมเดิร์น สินค้าจากทาง  เข้ากับทุกมุมสวนเพจ โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น การตกแต่งพื้นที่สวน สวยแค่ไหน แบบไหนจะโดนใจเพื่อนๆบ้าง เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น
เนื้อหา : iHome108

มุมพักผ่อนชิวๆภายในสวน ที่นำเอาม้านั่งสนามสไตล์โมเดิร์น เป็นแนวทางการเติมเต็มพื้นที่กลางแจ้ง ที่เราสามารถตกแต่งเพิ่มเติมในสวนด้วยตัวเอง โดยการจัดวางองค์ประกอบ และเลือกขนาดและแบบของม้านั่งที่ลงตัว

- Advertisement -

โดยไอเดียนี้เป็นเแนวทางการเติมเต็มพื้นที่กลางแจ้ง ให้มีมุมพักผ่อน ใช้งานพื้นที่กลางแจ้งให้กับสมาชิกภายในบ้าน

มุมนั่งรับลมนั่งเล่นหน้าบ้าน

มุมภายในบ้าน กลางเป้นมุมนั่งเล่น ทำงานรับแขก ในแบบชิวๆ

การมีมุมพักผ่อนสวนให้ได้บรรยากาศ คาเฟ่ในสวน ด้วยม้านั่งในซุ้มศาลา

มุมข้างบ้าน หลังบ้าน ก็สามารถมีมุมนั่งเล่นได้

. . . . .

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ
เพจ โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save