30 ไอเดีย การจัดสวนหินสวยงาม ทั้งพื้นที่ใหญ่และเล็ก เพิ่มมิติมุมมอง สีสันสวยๆให้กับบ้านและสวน

-

แนวทางการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เราขอพาไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ นำเสน่ห์ของหินมาใส่ไว้ในสวน โดยวันนี้เราขอรวบรวมเอาตัวอย่าง ไอเดีย สวนหินผลงานทั้งหมดมาจาก ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บได้ชมเป็นแนวทาง ทั้งพื้นที่ขนาดเล็กขนาดใหญ่ ออกมาให้สวยงามลงตัว หน้าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมไอเดียดีดีเหล่านี้กัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ
เนื้อหา : iHome108

สวนในพื้นที่ต่างๆ เป็นสวนหินร่มรื่น เท่ มีสไตล์ ดึงดูดสายตา สวนหินที่มาทั้งความสวยงาม เพิ่มสีสันให้กับสวนจัดด้วยวัสดุที่ง่ายต่อการดูแลรักษาง่าย

การจัดสวนหินรอบๆบ้าน ออกมาเป็นสวนหินสีสันน่ามอง ผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะกับเจ้าของบ้านไม่ค่อยมีเวลา

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ
โทร 083 542 5998
เพจ ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ
15 ริมถนน กาญจนาภิเษก แขวง บางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save