30 ไอเดีย การ DIY การปลูกผัก ประหยัด สวย น่ามอง กลายเป็นสวนหย่อมเล็กแต่งบ้าน

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เพื่อนๆคนไหน ตอนนี้กำลังมองหาไอเดียการออกแบบจัดสวน พร้อมกันนั้นก็ยังมองหาพื้นที่การปลูกผัในสวนไปพร้อมๆกัน เพื่อได้ผักปลอดภัย พักน่าทานปลอดสารพิษ  เราเอามาจากสวนผักสวยๆในบ้านของทางคุณ Pranee Prompat  ที่ใช้พื้นที่จำกัด ปลูกผักในชีวิตประจำวัน ที่ไม่ต้องหาซื้อที่ไหน

เรารวบรวมเอามุมผักที่ปลูกจากวัสดุเหลือใช้ มาในรูปแบบการ DIY ที่ทำได้หลายรูปแบบ พร้อมนำไปจัดสวนหย่อมสวยงาม เราจะพาเพื่อนๆไปชมเป็นแนวทางกัน

ผลงานและรูปภาพ : Pranee Prompat
เรียบเรียง : ihome108

30 ไอเดีย การ DIY การปลูกผัก ประหยัด สวย น่ามอง กลายเป็นสวนหย่อมเล็กแต่งบ้าน

การรปลูกผักแบบ DIY จากวัสดุเหลือใช้ พร้อมจัดเป็นสวนหย่อม จากวัสดุรอบตัว ออกมาเป็นสวนหย่อมสวยๆ ที่กินได้ ประหยัดทั้งการลดต้นทุนในการปลูกผัก และประหยัดค่ากับข้าวไปพร้อมๆกัน

- Advertisement -

จาก 30 ไอเดีย ตัวอย่างการใช้วัสดุ ภาชนะรอบๆตัวมา DIY เป็นกระถางผัก ที่เราเอาเป้นตัวอย่างแนวทาง ให้เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 หวังว่าคงเป็นแนวทางได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save