30 ไอเดีย การจัดสวน ด้วยฐานรองกระถางอิฐประสาน สวยงาม ลงตัว

เราหาแนวทางในการจัดสวนที่ทำตามได้ไม่ยากมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เราเอาการมาพบกันที่ลงตัวของทาง อิฐประสาน และ กระถางไม้ดอก ไม้ประดับ เมื่อเราก่อฐานกระถางต้นไม้ให้มีมิติด้วย อิฐประสาน เพิ่มมิติ องค์ประกอบสวนที่ลงตัวสวยงาม เป็นธรรมชาติ

โดยตัวอย่างสวนสวยๆเหล่านี้ เราเอามาจากทางร้าน แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน มีแนวทางหลากหลาย สามารถทำตามได้ไม่ยาก สวยแค่ไหน เราไปชมกัน 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

เราไปชมสวน มุมเล็ก ถึงพื้นที่สวนที่ใหญ่ขึ้น โดยการนำอิฐประสาน มาตกแต่งสวนสวย เพิ่มมุมมอง กลมกลืนเป็นธรรมชาติ ทำได้ด้วยตัวเอง เราขอพาเพื่อนๆไปชมตัวอย่างการจัดสวน ที่สวย มีเสน่ห์ และสามารถทำได้ด้วยตัวเองมาฝากเพื่อนๆให้ชมเป็นแนวทางกัน

30 ไอเดีย การจัดสวน ด้วยฐานรองกระถางอิฐประสาน สวยงาม ลงตัว


เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save