รวมไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน พื้นที่แคบ ยาว แบบสวยเฉพาะตัว

-


การออกแบบห้องครัว สไตล์สวยไม่ซ้ำใครที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอดฮมร้อยแปด เรารวบรวมผลงานเด่นๆสวยๆ ที่ออกแบบและก่อสร้างให้กับลูกค้า ที่เป็นเอกลักษณ์ตัวเอง จากคุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ตอบโจนย์ความต้องการของลูกค้าพื้นที่แคบ ยาว แบบสวยเฉพาะตัว สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ คันทรี สไตล์อินดัสเทรียล  ผสมผสานลงตัว สวยน่ามอง เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน พื้นที่แคบ ยาว แบบสวยเฉพาะตัว

1.ห้องครัวหลังบ้าน สวย เท่ น่าใช้งาน สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 

ต่อเติมให้ลูกค้าในโครงการธัญดา พลัสวงแหวน-เทพารักษ์ แบบที่ทำขึ้นจากความคิด ครัวสวยๆสไตลล์ลอฟท์ สวยทั้งผนังอิฐก่อโชว์แนว เคาน์เตอร์ครัวปูนเปลือย และ การนำเอาไม้ระแนงมาใช้ งานเหล็กเท่ๆมาแบ่งพื้นที่ปั๊มและถังเก็บน้ำ

- Advertisement -

อ่านเต็มๆ การต่อเติมได้ที่ ไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน พื้นที่แคบ ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวย เท่ น่าใช้งาน

2.ห้องครัว สไตล์คันทรี-ลอฟท์ 

ห้องครัวที่ผสมผสาน ระหว่าง ครัวสไตล์ สไตล์คันทรี-ลอฟท์ เคาน์เตอน์ขอบโค้งลอฟท์ เป็นห้องครัวสไตล์คันทรี แบบเมืองนอก และ การผสมผสานงานลอฟท์สไตล์ปูนเปลือย ที่เป็นเอกลักษณ์

การทำขอบเคาน์เตอร์ ซิงค์ปูนจะทำขอบให้เป็นมุมโคง ที่ทำยากกว่ามุมขอบที่เป็นเหลี่ยมปกติ หลังคาบางส่วนเปิดโล่งแต่มีหลังคาใสอีกชั้น โดยตัวบ้านด้านบนหลังคาปิดส่วนนี้แดดร้อนๆจะไม่ลงมา การทำมุมหลังคาหญ้าคาจำลอง ให้บรรยากาศริมทะเล โดยใช้หญ้าเทียมมาตกแต่ง

อ่านเต็มๆ การต่อเติมได้ที่ ไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน ขนาดเล็ก ออกมาสวยไม่ซ้ำใคร By รถไทเทเทียม

3. ห้องครัวสไตล์อินดัสเทรียล – ลอฟล์ แบ่งโซนใช้งาน เคาน์เตอร์สวย

การต่อเติมห้องครัวสไตล์อินดัสเทรียล – ลอฟล์ ท๊อปเคาน์เตอร์ครัวเป็นปูนขัดมัน บานไม้ ครัวทรงตัวแอล L แบ่งโซนใช้งาน การต่อเติมห้องครัว ที่สวย เท่ น่าหลงไหล ตกแต่งบ้านกลิ่นอาย อินดัสเทรียล-ลอฟล์ เน้นโชว์โครงสร้าง และพื้นผิววัสดุตกแต่งต่างๆ สวยๆ แบบฉบับฉบับเฉพาะตัว

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณจักรพงศ์ ขอดทอง

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save