แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. งบก่อสร้าง 9 แสน-1.2 ล้านบาท

-

แบบบ้านที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบก่อสร้างจากทางTP Hous รับสร้างบ้านเชียงราย โดย ห้างหุ้นส่วน จำกัด ทีพี.เฮาส์ คอนสตรัคชั่น  ช่างบลู โดยบ้านหลังนี้ พื้นที่ใช้สอยรวมชายคา 140 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 9 แสน-1.2 ล้านบาท พิกัดก่อสร้าง บ้านดอย อ.ดอยหลวง จ.เชียงราย สวยแค่ไหน เราไๆปชมกัน
ผลงาน & รูปภาพ : TP Hous รับสร้างบ้านเชียงราย
เรียบเรียง : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี แบบบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ ใช้หลังคาแบบทรงร่วมสมัย ด้านหน้าหลังคาทรงมะนิลา แบบปั่นหยาเล่นระดับ บ้านยกพื้นมีม้านั่งเล่น กรุเสาบ้านด้วยหินกาบสีเทา

เรียบหรู ทั้งภายนอก และ ภายใน แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี พื้นที่ใช้สอยรวมชายคา 140 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ลานซักล้าง 1 ระเบียงหน้าบ้าน 1 ห้องโถง (รับแขก) งบประมาณก่อสร้าง 9 แสน-1.2 ล้านบาท พิกัดก่อสร้าง บ้านดอย อ.ดอยหลวง จ.เชียงรายเพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ  ห้างหุ้นส่วน จำกัด ทีพี.เฮาส์ คอนสตรัคชั่น  ช่างบลู  080 – 1255060
แฟนเพจ TP Hous รับสร้างบ้านเชียงราย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

หมวดหมู่ แบบบ้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save