29 ไอเดีย การจัดสวนด้วยอิฐประสาน เพิ่มความสวยงาม และเป็นระเบียบให้สวน

-


การจัดสวนให้ดูสบายตา ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เรานำเสนอการจัดสวนที่เป็นการนำวัสดุก่อสร้างอย่าง “อิฐประสาน” โดยการนำเอามาตกแต่งในสวนทั้งทำเป็นแปลงดอกไม้ ทำเป็นที่กั้นดิน ม้านั่ง มุมอื่นๆ ออกมาสวยน่ามอง เราจับตัวอย่างอัดแน่นมาให้เพื่อนๆชมในบทความนี้

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานบางแสน
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนด้วยอิฐประสานที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บวันนี้ ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดกำลังมองหาไอเดียการจัดสวนสวยๆ ทำแปลงปลูกต้นไม้ ดอกไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ และเหมาะสมกับการดูแลรักษา

จัดสวนมุมกำแพงบ้านทำให้ดูดี

- Advertisement -

การผสมผสานระหกว่างแปลงดอกไม้ และบ่อเลี้ยงปลาประกอบจากอิฐประสาน

แปลงผักสวยๆได้ทั้งประโยชน์และสวยงามให้กับบ้านและสวน

แปลงผักที่เหมือนแปลงดอกไม้

ม้านั่งริมกำแพง

ทำให้บรรยากาศสวยมีเสน่ห์และเป็นระเบียบเรียบร้อย

จัดสวนแบ่งพื้นที่ให้เต่า

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม

โทร 0850678577

เพจ อิฐประสานบางแสน

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save