25 ไอเดีย การจัดสวนหิน หลากหลายมุม ผสมผสานพรรณไม้ สดชื่น ไม่แห้งแล้ง มีเสน่ห์

-

วันนี้ ihome108 จะชวนเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆ สวนหิน เราเอาบริเวณสวนที่วยๆร่มรื่นเย็นสบาย เป็นสวนที่ผสมผสานสวนหิน และการจัดสวนเข้าด้วยกัน สำหรับบ้านใดที่เจอปัญหาเรื่องหญ้าขึ้นเร็ว ทำให้รกไม่สวยงาม ทางเลือกสวนหินมาและตอบโจทย์คนที่กลัวสวนหินจะทำให้ดูร้อนและแห้งแล้ง เราไปชมตัวอย่าง 25 สวนหินที่เราคัดมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ

ผลงาน รูปภาพ : Small Garden Landscape Design
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหิน หลากหลายมุมที่เรารวบรวมตัวอย่างมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บได้ชมเป็นแนวทางวันนี้ เราเอาตัวอย่างการจัดสวนให้ลูกค้าจากทาง Small Garden Landscape Design ที่ผสมผสานพรรณไม้ สดชื่น ไม่แห้งแล้งให้บ้านดู ร่มรื่น น่ามอง ดูแลรักษาก็ไม่ยุ่งยาก

- Advertisement -

บรรยากาศสวนหิน สวยร่มรื่น เติมเต็มเสน่ห์ให้สวนบ้านด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว การจัดสวนหินที่ผสมผสานพรรณไม้นี้จะช่วยให้บรรยากาศโดยรวมไม่ว่าจะเป็นมุมสวน หรือมุมต่างๆ ของบ้านสวยงามลงตัว

สวนหินที่บรรยากาศสวนญี่ปุ่นผสมผสานสวนน้ำ

สวนหินที่เป็นมุมพักผ่อนสวยน่ามอง ลานสวนหินและซุ้มศาลาดมเดิร์นผสมผสานลงตัว

สวนหินผสมผสานทางเดิน

สวนหินรอบๆ กับบรรยากาศสวยน่ามอง พร้อมพรรณไม้น่ามอง

สวนหินเท่ๆ

.

เพื่อนๆไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 064 247 1660

เพจ Small Garden Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save