25 ไอเดีย การตกแต่งรั้วบ้านด้วย รั่วไม้ไผ่ธรรมชาติ รั้วไม้ไผ่สำเร็จรูป สวย ลงตัว

เสน่ห์ของไม้ไผ่ที่เราจะพาเพื่อนๆiHome108ไปชมวันนี้ เป็นแนวทางการจัดสวนที่ใช้ไม้ไผ่เป็นองค์ประกอบ โดยเรารวบรวมเอาตัวอย่างมาจาก  รั้วไม้ไผ่สำเร็จรูป Bamboo Fence by Siam Wood Well Co.,Ltd ที่นำเอาการจัดสวน ด้วยรั่วไม้ไผ่ธรรมชาติ รั้วไม้ไผ่สำเร็จรูป สวย ร่วมสมัย เรารวบรวมตัวอย่างมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในบทความนี้เป็นแนวทางกันเลย

ผลงาน & รูปภาพ : รั้วไม้ไผ่สำเร็จรูป Bamboo Fence by Siam Wood Well Co.,Ltd
เรียบเรียง : iHome108

แบบรั้วตกแต่งในสวน รั้วไม้ไผ่สวนนี้ เป็นงานแผงไม้ผ่าครึ่ง (Japanese Panel with black coconut rope) พร้อมเชือกมะนิลาทำสีพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น สวยลงตัวช่วบเบรคความแข็งกระด้างของรั้วบ้านที่เป็นปูน รั้วไม้ไผ่กึ่งสำเร็จรูป ติดตั้งเองได้ง่าย ใข้งานได้นานทนทานปราศจากมอด เนื่องจากผ่านกระบวนการทรีทเม้นท์หลายขั้นตอน

ไม้ไผ่สำเร็จรูป รั้วไม้ไผ่สำเร็จรูป ที่นำมาเป้นองค์ประกอบสวนสวยๆ รั้วเดิมมีอยู่แล้วเอาลวดมัดๆเป็นอันเสร็จ


เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ เพจรั้วไม้ไผ่สำเร็จรูป Bamboo Fence by Siam Wood Well Co.,Ltd

แอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40jcw6468v


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save