25 ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หรู พื้นที่หลังบ้าน ขนาดเล็ก แคบ ยาว By OA 66

-


สำหรับเพื่อนๆที่มีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ โดยเฉพาะเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดที่อาศัยอยู่ในเมือง บ้านจัดสรร ที่พื้นที่ครัวในบ้านไม่สะดวกในการใช้งาน จะต่อเติมเพิ่มก็ติดอยู่ที่พื้นที่มีน้อย เพื่อนๆคนไหนเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ตามเราไปชมไอเดียการออกแบบห้องครัวทั้ง 25 แบบ ที่เราคัดสวยๆมาฝากเพื่อนๆกันเลย

ผลงาน รูปภาพ : OA 66 ARCHITECTURE.  เพจรับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เนื้อหา : iHome108

การต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ที่มีดีไซน์หรู พร้อมฟังชั่นการใช้งานที่ครบในการทำอาหาร ตัวอย่างสวยๆในบทความนี้ เราคัดห้องครัวสวยๆ ที่ออกแบบก่อสร้างในพื้นที่หลังบ้าน ขนาดเล็ก แคบ ยาว  ห้องครัวสวยๆเหล่านี้ เป็นผลงานสวยๆจากทาง OA 66 ARCHITECTURE. เราไปชมตัวอย่างสวยๆเหล่านี้กัน

ไปพบการต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กดีไซน์หรู ก้าวข้ามข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ทรงแคบ-ยาว ต่อเติมให้ไม่รู้สึกว่าแคบ อึดอัด มาพร้อมความโมเดิร์นทันสมัย สวยงาม ใช้งานได้จริง

- Advertisement -

ห้องครัวในพื้นที่เล็กๆ แต่ฟังชั่นการใช้งานที่ครบตามความต้องการของเจ้าของบ้านในการทำครัว ประกอบอาหาร และออกแบบให้มีความเหมาะสมของพื้นที่ที่มี

การเลือกโทนสี อุปกรณ์ รายละเอียดต่างๆ ทำให้สวยลงตัว

ห้องครัวที่ออกแบบต่อเติมตามข้อจำกัดด้านพื้นที่ที่มีน้อย หรือบ้านที่มีพื้นที่ในการต่อเติมห้องครัวได้มากตามความต้องการและเหมาะสมการใช้งาน

. การต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กดีไซน์หรู เป็นมุมต่อเติมในบ้านเพื่อการใช้งาน และตอบสนองความต้องการของเจ้าของบ้าน . . . .

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งห้องครัว ห้องครัวสวยๆ จากทีมงาน OA 66 ARCHITECTURE สนใจติดต่อ

เลขที่ 31/72 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

โทร 089 023 4316 คุณณัฐพิสิษ์ (สถาปนิกออกแบบและควบคุมงาน)

line : https://lin.ee/PNbRdSx
ID Line : @oa66

เพจ รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน

เว็บ http://oa66architect.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save