25 ไอเดีย การจัดสวนญี่ปุ่น เพิ่มศิลปะและธรรมชาติ ให้ความเย็นสบายชุ่มฉำ่ให้บ้าน By สวนปัญญ์สุข

-

สวนที่เป็นมุมพักผ่อนของสมาชิกภายในบ้าน ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้  เป็นผลงานการจัดสวนของทาง คุณพิชิต Pichit Linthaisong จาก สวนปัญญ์สุข กับสวนญี่ปุ่นมุมต่างๆของบ้าน เป็นการจัดญี่ปุ่นร่วมสมัย อบอุ่น ที่ผสมผสานไว้ในสวนลงตัว เราเอาไอเดียสวยๆ น่าสนใจ มาจัดแน่นไว้ในบทความนี้ สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณพิชิต Pichit Linthaisong เพจ สวนปัญญ์สุข
เนื้อหา : iHome108

แนวทางการจัดสวนสวย แบบสวนญี่ปุ่น (Japanese Garden) บรรยากาศสวนร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้ ศิลปะการจัดสวนแบบแดนอาทิตย์อุทัย ตะเกียงหิน สวนหิน รูปปั่น โอบล้อมด้วยสวนชา สวนน้ำริน และน้ำตกเล็กๆ ผสมผสานลงตัว

แนวทางการจัดสวนญี่ปุ่นในเมืองไทย ได้ผ่อนคลายที่ให้อารมณ์สงบนิ่ง ความสงบเกิดได้จากสายน้ำที่ไหลผ่านกระบอกไม้ไผ่ธรรมชาติ น้ำรินลงมากระทบอ่างหิน

สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติสวนหิน และมอสปลูกคลุมดิน ผสมผสานลงตัว

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
โทร 088 748 9279
เฟชบุค : Pichit Linthaisong
เพจ : สวนปัญญ์สุข


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save