25 ไอเดีย การจัดสวนกระถางด้วย อ่างกระถางสไตล์แอนทีค มนต์เสน่ห์วันวานที่น่าหลงใหล

-

เราขอพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมไอเดีย การจัดสวนสวย ที่มีเสน่ห์น่ามอง สำหรับใครหลงใหลในเสน่ห์บรรยากาศวันวาน เรารวบรวมเอาไอเทมสวยๆในการจัดสวน นำเอากระถางสไตล์คลาสสิค จากกระถางอ่างดินเผา สไตล์แอนทีค ผลงานของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน  ที่เอางานเครื่องปั่นดินเผามาทำให้แบบเก่าโบราณ มาจัดสวนสวยๆ ที่เข้ากับทั้งมุมสวนและมุมบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

อ่างแอนทีค รูปแบบศิลปะจากอดีตที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวย้อนไปในยุคอดีต โดยใช้พรรณไม้เขตร้อน พรรณไม้เจริญเติบโตได้ดีในเมืองไทย แต่งบ้านสวยวางมุมไหน สวยมุมนั้น เราไปชมไอเดียเหล่านนี้กัน

ในการจัดสวนกระถางสไตล์คลาสสิค จากกระถางอ่างดินเผา สไตล์แอนทีค มนต์เสน่ห์ของวันวานความโดดเด่นและความพิเศษ ชวยทำให้สวนมเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น

- Advertisement -

เรามาดูสวนต่างมุมเล็กน้อย สำหรับอ่างดินเผาสไตล์แอนทีคย้อนยุคเป็นสไตล์ที่เลียนแบบ หรือเลียนแบบวิถีชีวิตรูปแบบศิลปะจากอดีต ทำให้สวนมีอะไรน่าสนใจเพิ่มขึ้น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save