25 ไอเดีย การจัดสวนกระถางด้วย อ่างกระถางสไตล์แอนทีค มนต์เสน่ห์วันวานที่น่าหลงใหล

-

เราขอพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมไอเดีย การจัดสวนสวย ที่มีเสน่ห์น่ามอง สำหรับใครหลงใหลในเสน่ห์บรรยากาศวันวาน เรารวบรวมเอาไอเทมสวยๆในการจัดสวน นำเอากระถางสไตล์คลาสสิค จากกระถางอ่างดินเผา สไตล์แอนทีค ผลงานของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน  ที่เอางานเครื่องปั่นดินเผามาทำให้แบบเก่าโบราณ มาจัดสวนสวยๆ ที่เข้ากับทั้งมุมสวนและมุมบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

อ่างแอนทีค รูปแบบศิลปะจากอดีตที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวย้อนไปในยุคอดีต โดยใช้พรรณไม้เขตร้อน พรรณไม้เจริญเติบโตได้ดีในเมืองไทย แต่งบ้านสวยวางมุมไหน สวยมุมนั้น เราไปชมไอเดียเหล่านนี้กัน

ในการจัดสวนกระถางสไตล์คลาสสิค จากกระถางอ่างดินเผา สไตล์แอนทีค มนต์เสน่ห์ของวันวานความโดดเด่นและความพิเศษ ชวยทำให้สวนมเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น


เรามาดูสวนต่างมุมเล็กน้อย สำหรับอ่างดินเผาสไตล์แอนทีคย้อนยุคเป็นสไตล์ที่เลียนแบบ หรือเลียนแบบวิถีชีวิตรูปแบบศิลปะจากอดีต ทำให้สวนมีอะไรน่าสนใจเพิ่มขึ้น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike