ไอเดีย การจัดสวนหย่อม ให้บ้านรู้สึกเย็นสบาย ร่มรื่น สู้อากาศร้อน By เรือนขวัญ

-


ช่วงนี้สายฝนที่โปรยปราย สำหรับชาวเว็บ iHome108 สำหรับเพื่อนๆที่กำลังหาไอเดียในการจัดสวนอยู่ เราของพาเพื่อนๆไปชมสวนที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย จากการจัดสวนมุมเล็กๆ ในบ้านของทางคุณเรือนขวัญมุมเหมือนคาเฟ่อยู่ในบ้าน เดินออกจากบ้านก็มึมุมนั่งเล่นสวยๆ ให้นั่งชิวๆในบ้าน เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปชมไอเดียดีดีเหล่านี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : เรือนเรือนขวัญ
เรียบเรียง : iHome108+

ไอเดีย การจัดสวนหย่อม ให้บ้านรู้สึกเย็นสบาย ร่มรื่น สู้อากาศร้อน By เรือนขวัญ

การจัดสวนพื้นที่เล็กๆ ที่เรียกว่าสวนหย่อม แบบสำหรับคนอยากจัดสวน ร่มรื่น ทั้งสวนหน้าบ้าน สวนหลังบ้าน สวนข้างบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมมุมพักผ่อน ใช้ต้นโมกปลูกชิดรั้วหน้าบ้าน และการจัดสวนริมรั้วแบบผสมผสาน การจัดสวนสวยๆ ที่เป็นสวนเขตร้อน บรรยากาศมุมสวน ที่เป็นไม้ใบสวยๆ

มุมเล็กๆของสวนที่มาพร้อม กับมุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟ  ปูพื้นด้วยอิฐมอญ ปลูกหนวดปลาดุกแคระแทรกตามช่องว่างระหว่างก้อนอิฐ เสร็จแล้วไปยกโอ่งเก่าในบ้านมาวาง ขนาบข้างด้วยบรรดาหน่อสับปะรดสี หวังว่าสวนหย่อมเหล่านี้ คงถูกใจพื้นที่สวนเหล่านี้ สวยงามน่าจะเป้นแรงบันดาลใจได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save