ไอเดีย การตกแต่งบ้าน ทั้งภายในภายนอก ด้วยไม้ระแนง สวยมีเสน่ห์เฉพาะตัว

-


วันนี้ไอเดียที่เราเอามาให้เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการตกแต่งบ้าน โดยเรารวบรวมตัวอยางการตกแต่งบ้านสวยๆ ที่นำเสนห์ของการเป้นไม้ระแนงมาตกแต่ง ที่เพิ่มความสวยให้กับบ้านได้ทั้งภายใน และภายนอก เราได้รวบรวมเอาตัวอย่างสวยๆ ที่ทำการออกแบบติดตั้งให้ลูกค้า จากทางที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ ของบจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมไอเดียนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย)เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การตกแต่งบ้าน ทั้งภายในภายนอก ด้วยไม้ระแนง สวยมีเสน่ห์เฉพาะตัว

ตัวไม้ระแนงเองยังเป็นวัสดุที่ใช้ต้นทุนไม่มากนัก สามารถใช้วัสดุได้หลากหลายเช่น ไม้จริง ไม้เทียม เหล็ก ไวนิล แต่ตัวอย่างต่อไปนี้ เราจะเน้นตัวอย่างที่เป้นไม้จริงทั้งหมด

- Advertisement -

โดยเราเอาตัวอย่างมาจาก บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ เพิ่มลูกเล่นให้กับเป็นการต่อเติมบ้านที่ทำได้หลากหลายงานที่นำมาตกแต่งบ้าน นอกจากระแนงบังแดดจะช่วยบังแดดให้กับบ้านแล้ว  การติดไม้ระแนงยังเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านอีกด้วยโดยเฉพาะยามแสงแดดสาดส่องตรงระแนง ก็จะเกิดเส้นเงาขึ้น ทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวา ไม้เรดิไพน์​ นวัตกรรมงานไม้ภายนอก รังสรรค์ ผลงานไม้จริงสำหรับงานภายนอก มีนำ้หนักเบา​ลดภาระโครงสร้าง​ ลดการทรุดตัว​ โครงไม้เรดิไพน์​ สามารถติดตั้งใกล้ชิดพื้นดินหรือบริเวณที่มีความชื้นสูง​หมดปัญหา​ผุ​หรือปลวก งานพื้นระเบียงภายนอก ไม่อมความร้อน เดินนุ่มเท้า ไม่ลื่น ปลวกไม่กิน นาน 25 ปี

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save