21 ไอเดีย ก่อประกอบอิฐประสานล้อมต้นไม้ ตกแต่งสวยงาม เป็นระเบียบ

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบไอเดียการจัดสวน รวมไปถึงการปลูกต้นไม้ ที่จะทำให้ชาว iHome108 สามารถจัดระเบียบต้นไม้ พื้นที่สวน พื้นที่ปลูกต้นไม้ ผลไม้ ได้สวยงาม จากการ DIY อิฐประสานรอบต้นไม้ สามารถทำได้หลากหลายรูปทรง ทำตามได้ไม่ยาก เพิ่มมิติความสวยของสวนในงบประหยัด เราไปชมแนวทางเหล่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

การก่อประกอบอิฐประสานแบบง่ายๆสะดวกรวดเร็ว  โดยใช้อิฐประสานแบบโค้งใช้ล้อมต้นไม้ ที่เราเอาตัวอย่ามาจากทาง อิฐประสานสระบุรี พี่จักร ที่ประกอบง่ายสะดวกรวดเร็ว และสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ เพื่อความสวยงาม และเป็นธรรมชาติ ในการจัดสวนสวย

อิฐประสานเป็นโครงสร้างผนังรับแรง ก่อสร้างง่าย และยังเหมาะกับการระบายน้ำ การเก็บกักความชุ่มชื่นในดิน และทำให้ต้นไม้ดูเป็นระเบียบ ไม่จำเป็นต้องใช้ปูนในการก่อ ประหยัดเวลา

- Advertisement -

อิฐประสานเมื่อนำมาจัดสวนแล้ว สีสันสวยงาม จัดสวนกับต้นไม้ดูเป็นธรรมชาติ โดยก่อแล้วโชว์พื้นผิวได้ ไม่ต้องฉาบปกปิด เป้นกาารตกแต่งสวนไปพร้อมๆกัน

จากที่อิฐประสาน การอัดอิฐผลิตส่วนมากจะมีส่วนผสมของดินถึง 70% และตัวอิฐก็หนาหนา ทำให้ไม่อมความร้อน ดีต่อต้นไม้และการจัดสวน

. . . อิฐโค้งล้อมต้นอินทผาลัม

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save