รวม 20 ไอเดียม้านั่งจากไม้พาเลท ทำเองได้ ประหยัดด้วย

ม้านั่งจากไม้พาเลทเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการตกแต่งบ้านหรือสวนของคุณ ไม้พาเลทเป็นวัสดุที่หลากหลายในการใช้งานและถึงแม้จะมีความทนทานต่อสภาพอากาศต่ำ แต่เป็นวัสดุที่มีราคาประหยัดและมีความยืดหยุ่นในการใช้งาน ด้วยเหตุนี้ เราได้อกกแบบไอเดียม้านั่งจากไม้พาเลทที่สามารถนำมาใช้ในบ้านหรือสวนของคุณ ไปชมกันเลย

ม้านั่งจากไม้พาเลท .

. .

วิธีดูแลรักษาม้านั่งจากไม้พาเลท

ทำความสะอาด ใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำอุ่นเพื่อล้างคราบสกปรกบนผิวไม้พาเลท ควรล้างด้วยฟองน้ำเนื้อนุ่มและไม่ควรขัดแรงมากเกินไป เมื่อล้างเสร็จแล้วให้เช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาด

ป้องกันแสงแดด ไม้พาเลทอาจชีดหรือแห้งเมื่อได้รับแสงแดดตรงๆ เพราะฉนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการวางม้านั่งในที่ที่มีแสงแดดมากเกินไป หากต้องวางไว้ในที่ที่มีแสงแดดตรงๆ ควรมีใช้สิ่งป้องกันแสงแดด เช่น ผ้าม่านหรือร่มเงาเพื่อปกป้องไม้พาเลท ยืนอายุการใช้งาน


หลีกเลี่ยงความเปียกชื้น ไม้พาเลทมีความทนทานต่อสภาพอากาศแต่ไม่ควรทิ้งม้านั่งในที่ที่มีความชื้นสูง เช่น ในพื้นที่ที่เปียกชื้นหรือมีน้ำขัง ความชื้นสูงอาจทำให้ไม้พาเลทเป็นพุและเสียหายได้

เคลือบผิว หากม้านั่งของคุณมีการเคลือบผิว ควรตรวจสอบสภาพของการเคลือบเป็นประจำ หากมีรอยถลอกหรือรอยเสียหาย คุณสามารถทาสีหรือเคลือบใหม่ เพื่อปกป้องไม้พาเลทและยืดอายุการใช้งาน

Concept design : iHome108
Ai Generator : MJ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save