20 ไอเดีย การจัดสวนหินมีเสน่ห์ และดูแลรักษาง่าย ตามมุมต่างๆของบ้านและสวน

-

สวนดูแลง่ายที่ใครๆก็หลงเสน่ห์ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เป็นสวนหินพื้นที่ขนาดต่างๆ สวยเข้ากับมุมต่างๆของบ้าน เรารวบรวมตัวอย่างสวยๆ โดยสวนหินผลงานทั้งหมดมาจาก ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ จัดแน่นตัวอย่างเพื่อเป้นแนวทางการจัดสวนสวยๆ น่าสนใจยังไงเราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ
เนื้อหา : iHome108

ไอเดียแต่งสวนหินตัวอย่างต่อไปนนี้ เหมาะกับเพื่อนๆที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลรักษาสวน เพื่อนๆที่ไม่มีเวลาตัดแต่งต้นไม้ และตัดหญ้ารดน้ำสนามหญ้าและต้นไม้ ตัวลือกอย่างสวนหิน จึงถูกนึกถึงอันดับต้นๆ

เติมเต็มเสน่ห์ให้สวนบ้านด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว โดยหินที่นำมาใช้มีหลายประเภทให้เลือก ประเภทของหินที่ต้องการใช้ ตามการออกแบบความเหมาะสมและความชอบ เช่น หินชั้น หินเกล็ด หินแกลบ หินแม่น้ำ เป็นต้น

- Advertisement -

ไอเดียของการสร้างสวนหินสร้างสวนสวยให้บ้าน โดยเอาหินมายืนเป้นตัวหลักในการจัดสวนเป็นองค์ประกอบการตกแต่งสวน จัดตามได้เองไม่ยุ่งยาก ดูแลง่าย เพิ่มพื้นที่การใช้งานให้กับบ้านได้อีกด้วย

ทางเดินในสวนโทนสีขาวดำ สวย สบายตา เป็นระเบียบ

แม้พื้นที่จะเล็กและแคบก็สามารถทำได้

เราไปชมมุมต่างๆกัน

.

. .

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ
โทร 083 542 5998
เพจ ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ
15 ริมถนน กาญจนาภิเษก แขวง บางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save