ไอเดีย การจัดสวนหินหน้าบ้าน เพิ่มมุมสวยให้กับสวน

-


เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบไอเดียการจัดสวนสวยๆ ที่น่าสนใจ นำเสน่ห์ของหินมาตกแต่งสวน เป็นสวนหินสวยๆ เรารวบรวมเอามุมสวยๆที่จะทำให้พื้นที่กลางแจ้งน่ามอง ดูแลง่ายๆ  ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape การจัดสวนสำหรับเพื่อนๆที่ไม่มีเวลาดูแลสวนมากเท่าไหร่ เราไปชมไอเดียดีดีนี้เลย

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหินหน้าบ้าน เพิ่มมุมสวยให้กับสวน

การจัดสวนหินให้กับบ้านเพื่อนๆสามารถทำได้หลากหลายแนวทางเช่นมุมทางเดินมุมสวนหย่อมผสมผสานกับไม้ดอกไม้ประดับได้สวยๆ

การจัดมุมสวนหย่อม มุมสวนหย่อมหน้าบ้าน หรือจะเป็นสวนหินและแผ่นทางเดินล้วนๆ ทำมุมนั่งเล่นในสวนแบบดูแลงายๆ ลานสวนหินเต็มหน้าบ้าน มุมหน้าบ้าน ข้างบ้านทรงแคบ

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)




647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save