20 ไอเดีย การออกแบบทางเดินในสวน ผสมผสานกับธรรมชาติ สวย สดชื่น By บ.พฤกษาศิลป์

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่จัดสวนบริเวณบ้าน แต่การจัดสวนที่จะสวยและใช้งานได้สะดวก การที่สวนนั้นจะให้สวยครบทุกองค์ประกอบ เราจะขาดทางเดินในสวนไปไม่ได้ ที่เรามักเห็นกันได้บ่อย คือการนำแผ่นปูทางเดินมาใช้กับองค์ประกอบอื่นๆ

วันนี้เราได้รวบรวมเอา ไอเดียการออกแบบทางเดินในสวน ผสมผสานกับธรรมชาติสวยๆ เป็นผลงานการออกแบบและการจัดสวนของทาง  รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108


การออกแบบพื้นที่นอกบ้าน ที่เชื่อมโยงสวน และการใช้งานเพื่อเข้าในบ้าน เดินชมสวน ปรับปรุง รดน้ำ ดูแลสวน ขาดไม่ได้คือทางเดินในสวน ที่เราสามารถออกแบบได้หลากหลาย เพราะทางเดินในสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม นอกจากเพื่อการใช้งานแล้ว ยังเพิ่มความสวยของสวนให้สวยสมบูรณ์อีกด้วย เราไปชมตัวอย่างทางเดินสวยๆเหล่านี้กัน  20 ไอเดีย การออกแบบทางเดินในสวน ผสมผสานกับธรรมชาติ สวย สดชื่น By บ.พฤกษาศิลป์

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save