รวมแบบบ้านสวยสร้างจากไม้เก่าเป็นหลัก เสน่ห์แห่งความอบออุ่น ลงตัวสวยงาม

แนวทางการการออกแบบสร้างบ้านที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เรานำเสนอแบบบ้านสวยๆ ผลงานการออกแบบก่อสร้างจริงเสร็จเรียบร้อยจากทาง ผลงานของ ‘ช่างเฮ็ดแบบ’ โดย สถาปนิก คุณน๊อต-สุริยา เขาทอง กับบ้านสวยสร้างจากไม้เก่าเป็นหลัก สร้างบ้านเรือนพื้นถิ่นสไตล์โมเดิร์น

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

บ้านชั้นเดียว ปลูกสร้างที่ อ.เรณูนคร จ.นครพนม สร้างแทนที่บ้านเดิม ที่มีอายุหลายปี โดยนำไม้ เฟอร์นิเจอร์ จากบ้านเดิม นำมาก่อสร้างและตกแต่งใหม่

ผสมผสานบ้านหลังใหม่และบ้านเก่าเข้าด้วยกัน ตัวบ้านเป็นรูปตัวแอล โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก


ประกอบด้วยห้องพระ ห้องรับแขก รับประทานอาหาร ห้องครัว 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ชานระเบียงสำหรับนั่งเล่น พักผ่อน ต่อเนื่องกับจัดสวนบริเวณรอบบ้าน

บ้านอีกหลังสวยๆ บ้าน 2ชั้น สร้างจากไม้เก่า สถานที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

บ้านไม้ 2 ชั้น สไตล์สวนเกษตร ยกใต้ถุนสูง พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. มีบ่อน้ำ ปลูกต้นไม้หลากหลายชนิด ภายในบ้านมองเห็นวิวภูเขาได้ทุกมุม

ประตูหน้าต่างบานเฟี้ยมที่เปิดรับลมธรรมชาติผ่านเข้าตัวบ้าน ชานระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้างสำหรับพักผ่อน นั่งเล่น และชมวิวภูเขารอบบ้าน

บ้านไม้ชั้นเดียว ปลูกสร้างที่ อำเภอลอง จังหวัดแพร่ พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ บริเวณบ้านติดกับสวน รายล้อมด้วยภูเขา ตัวบ้านยกพื้น สร้างจากไม้สัก และไม้จากบ้านหลังเก่าที่มีอยู่จำนวนมากนำมาสร้างใหม่ ภายในบ้านมีฝาไหลไม้เลื่อนเปิด ปิด ระบายอากาศ

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ

แชร์เก็บไว้ดู หรือ ส่งต่อให้เพื่อนRelated Posts:

647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save