ไอเดีย การรีโนเวทบ้านครึ่งปูน ครึ่งไม้ อายุหลายสิบปี เป็นบ้านโมเดิร์นร่วมสมัย

-


แนวทางที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมแนวทางการจัดการปรับปรุงบ้านหลังเก่าหลังเดิมให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวาอีกครัง โดยวันนี้ทางเราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการรีโนเวทบ้าน โดยคราวนี้เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่รีดนเวทให้กลับเป็นบ้านโมเดิร์นร่วมสมัย สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : ช่าง ไอเดีย ศรีสะเกษ
เรียบเรียง : ihome108

การรีโนเวท เป็นบ้านแบบ 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน ในพื้นที่ จังหวัดศรีสะเกษ ผลงานของทาง ช่าง ไอเดีย ศรีสะเกษ ทำการรีโนเวท

Before ภาพบ้านหลังเก่า 

- Advertisement -

After หลังรีโนเวทเรียบร้อย 

รีโนเวทบ้านไม้เก่า 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูนซึ่งบ้านหลังนี้ได้ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง ยกเว้นพื้นชั้น 2 กับเสาชั้นบน นอกนั้นปรับเปลี่ยนใหม่ หมดซึ่งวัสดุที่ใช้จะเน้นเกรด A และได้มาตรฐาน

บ้านหลังนี้ถูกรื้อและจัดวางใหม่หมดของเก่าจะมีแค่พื้นชั้น 2 แล้วก็เสาชั้น 2 นอกนั้นใหม่หมด

การตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นเรียบหรู

ชั้นบน

งบประมาณบ้านหลังนี้ หลังนี้ 880,000 บาท ราคาขึ้นอยู่กับขนาดเเละรูปเเบบหน้างานเเละวัสดุ การประเมินราคาต้องสำรวจหน้างานเเละออกเเบบก่อน

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook ช่าง ไอเดีย ศรีสะเกษ

โทร 082- 154 5087


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save