ไอเดียบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล ดีไซน์หลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย ตกแต่งได้น่าอยู่สุดๆ

-

วันนี้iHome108 พาไปชม บ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล ดีไซน์หลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย มาในโทนสีที่เรียบง่าย บรรยากาศแฝงไปด้วยอบอุ่น มองกี่ทีๆ ก็ไม่มีเบื่อ ซึ่งภายในบ้านตกแต่งให้ดูหรูหรา และมีฟังก์ชั่นครบครัน บอกเลยว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่สุดๆ ไปเลย สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะสร้างบ้าน สามารถนำไปเป็นไอเดียในการออกแบบบ้านได้เลย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นWhite Brown Modern Home Designผลงานและรูปภาพ : Tinnavit Studio
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว มีที่จอดรถได้ 2 คัน ตัวบ้านภายนอกมาในโทนสีขาว ตัดสลับกับโทนสีน้ำตาลอ่อนของงานไม้ จึงทำให้บ้านดูอบอุ่น สะอาดตาเข้ากันได้อย่างลงตัว

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิกการตกแต่งเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก จึงทำให้บ้านดูโดดเด่น สวยงาม เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิกบริเวณหน้าบ้านออกแบบให้มีโซนพื้นที่กลางแจ้ง เพื่อที่รองรับการทำกิจกรรมของครอบครัวได้อย่างหลากหลายบ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก .บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก ตัวบ้านด้านข้างออกแบบให้เป็นโซนซักล้าง ซึ่งโดดเด่นด้วยการนำอิฐบล็อคช่องลมมาตกแต่ง เพื่อช่วยพลางสายตาและทำให้พื้นที่ตรงนี้ได้รับแสงสว่างที่พอดี และที่สำคัญช่วยป้องกันความร้อนเข้าไปในตัวบ้าน

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก .บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก .บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก ภายในบ้านถูกดีไซน์ออกมาในสไตล์โมเดิร์นดูมีความทันสมัย โดยแต่ละโซนจะถูกจัดสรรพื้นที่ออกมาได้อย่างลงตัวมากๆ จึงทำให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของสมาชิกในบ้าน

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก .บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก ในส่วนของพื้นที่ว่างด้านล่าง ทางเจ้าของบ้านต้องการใช้สอยประโยชน์จากพื้นที่ให้คุ้มค่า จึงเลือกตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก .บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก มุมนั่งรับประทานอาหาร

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก บรรยากาศภายในห้องครัว

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิกถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นนอร์ดิกหรือสไตล์อื่นๆ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจTinnavit Studio หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Tinnavit Studio


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike