ไอเดียบ้าน 2 ชั้น ดีไซน์สวย ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบ 2.5 ล้าน

-

ihome108 พาชมบ้านสวย 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น มีความมินิมอลหน่อยๆ ผสมผสานกันอย่างสวยงาม หลังใหญ่ฟังก์ชั่นครบครัน บ้านหลังนี้สร้างด้วยงบ 2.5 ล้าน จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะผลงาน : เดอะมาสเตอร์โฮม รับสร้างบ้าน : เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบและสร้างจากทาง เดอะมาสเตอร์โฮม  ดีไซน์สวยหลังใหญ่ ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องพระ พื้นที่ใช้สอยรวม 206 ตารางเมตรบ้านมีลักษณะหน้ากว้าง ออกแบบทรงตัว U หลังคาทรงจั๋วสูง เพิ่มลูกเล่นด้วยบล็อกช่องลมดูมินิมอล มีประโยชน์ช่วยบังแดด และดูเก๋อีกด้วย ภายนอกดูละมุนด้วยโทนสีอุ่นๆ สีครีม-น้ำตาล ภายในแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ทำให้ภายในบ้านดูเป็นระเบียบมากขึ้น บ้านจะเน้นแต่งด้วยกระจกเป็นส่วนใหญ่ ช่วยให้ภายในบ้านมีความปลอดโปร่งยิ่งขึ้น ดูแล้วสวนตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายใน น่าอยู่มากๆค่ะ

.

.

.

.

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการออกแบบบ้านสวยๆ และชื่นชอบผลงานการสร้างบ้านจากทาง เดอะมาสเตอร์โฮม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : เดอะมาสเตอร์โฮม รับสร้างบ้าน : เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา
เบอร์โทร : 053-345664 ,0864785133
Line ID : pipers9100


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike