แบบบ้าน 2 ชั้นยกใตุ้นสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่ใช้สอย 98 ตร.ม. สวยได้ทั้งบ้านสวน และ ในเมือง

-

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆเกี่ยวกับแบบบ้านสวย ที่นำสองแนวทางมารวมกัน โดยเราเอาแบบบ้านสวยผลงงานการออกแบบของคุณชลอ นาดำ ที่นำเสนอผลงานการออกแบบ แบบบ้าน 2 ชั้นยกใต้ถุนสูงแบบเหมาะสมกับอากาศเมืองไทยทุกภาค ผสมผสานสไตลฺโมเดิร์ และ ลอฟท์ ที่นำเอาเทคนิคการใช้ปูนเปลือย มานำเสนอ เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : ชลอ นาดำ จาก : thaidrawing.com

บรรยาย : iHome108

แบบบ้าน 2 ชั้นยกใต้ถุนสูง หลังคาทรงเพิงหมาแหงน และหลังคากันสาดด้านหน้า คลุมระเบียงด้านหน้าของชั้นสอง ที่ออกแบบระเบียงกว้าง ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งนั่งเล่น หรือไว้รับแขกแบบชิว

- Advertisement -

การยกใต้ถุนไว้ใช้งาน

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมลานโล่งบริเวณใต้ถุนชั้นล่างและระเบียงกว้างชั้นบน พื้นที่ใช้สอย 98 ตารางเมตร (กว้าง 7 เมตร x ลึก 14 เมตร)

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจ ติดต่อสอบามได้ที่

Facebook ชลอ นาดำ

Website : thaidrawing.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save