แบบบ้าน 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร

-


เอาใจเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่ชอบบรรยากาศบ้านแบบไทยๆ เข้ากับอากาศในเมืองไทย เราจะเอาแบบบ้านสวยๆ  เราเอาแบบบ้านสวยๆมาจาก Tm_design เป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูงสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบเหมาะสมกับอากาศเมืองไทยทุกภาค ผสมผสานสไตลฺโมเดิร์ และ ลอฟท์ ที่นำเอาเทคนิคการใช้ปูนเปลือยมาใช้ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง  2,300,000 บาท เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ออกแบบ รูปภาพ :Tm_design
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน 2 ชั้นยกใตุ้นสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ นำสองแนวทางมารวมกัน ออกแบบมาเหมาะสมกับอากาศเมืองไทยทุกภาค ผสมผสานสไตลฺโมเดิร์ และ ลอฟท์ หลังคาทรงเพิงหมาแหงน และหลังคากันสาดด้านหน้า คลุมระเบียงด้านหน้าของชั้นสอง ที่ออกแบบระเบียงกว้าง ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งนั่งเล่น หรือไว้รับแขก

ลักษณะภายใน : 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง
1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย : 190 ตารางเมตร
ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 13.09 เมตร ลึก 13.00 เมตร
งบประมาณก่อสร้าง : 2,300,000 บาท
(ราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ)

- Advertisement -

เพื่อนๆสนใจติดต่อ

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
☎ 083-5629697
Line 🆔 tommuii

เพจ Tm_design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save