ไอเดีย การสร้างพื้นที่นั่งอเนกประสงค์ ในสวนและสนามหญ้าในบ้าน สไตล์โมเดิร์น

-

วันนี้เราเอาไอเดียที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เป็นแนวทางการต่อเติมพื้นที่ที่น่ามอง เป็นการสร้างพื้นที่อเนกประสงค์ และตกแต่งพื้นที่กลางแจ้งในสนามหญ้าของบ้านให้ใช้งานได้เพิ่ม และสะดวกรวดเร็ว โดยเราเอาผลงานการสร้างพื้นที่นั่งอเนกประสงค์ ของทาง Sonthong landscape น่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : Sonthong landscape
เรียบเรียง : ihome108

โดยแนวทางการออกแบบตกแต่งพื้นที่สนามหญ้า สร้างพื้นที่นั่งอเนกประสงค์ในซุ้มศาลา หลัวคาทรงโมเดิร์น ยกพื้นไม้เทียมขึ้นสูง ตกแต่งหลังคาสวยด้วยไม้ระแนง และบังตาระแนงสวยๆลงตัว

ระแนงบังตา สร้างความเป็นส่วนตัวและตกแต่งให้สวยงาม

- Advertisement -

นอกจากนนี้พร้อมระบบไฟ  ระบบระบายน้ำที่ตกแต่งปิดบังมุมใช้งาน ให้น่ามองด้วยแผงระแนง

บล็อกปลูกต้นไม้แบบโมเดิร์น

ภาพรวม

มุมมองจากในบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 063 964 6155
เพจ Sonthong landscape


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save