ไอเดีย จัดสวนในบ้าน คอนเซปเรียบๆง่ายๆ ดูสดชื่นสบายตา เพื่องานแต่งงาน ใช้เวลา 2 วัน

-

ก่อนหน้านี้เราพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมไอเดียการจัดสวน ไอเดีย การจัดสวนป่าในเมือง โดดเด่นด้วยพื้นมอสสีเขียว เขียวแบบสดชื่น เย็นตา​ เย็นใจ ไปแล้ว วันนี้เรานำอีกหนึ่งผลงานการจัดสวนสวยๆ ที่ใช้เวลาจัดเพียง 2 วัน เพื่อเตรียมสถาณที่จัดงานแต่งงานของรุ่นน้อง จากทางคุณคุณThongpao Uthaiwattana แห่ง P&N Koi น่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนกัน

ผลงาน รูปภาพ  : คุณThongpao Uthaiwattanaแห่งP&N Koi
เรียบเรียง : iHome108

เป็นผลงานการ จัดสวนให้บ้านรุ่นน้อง ที่จะใช้บริเวณบ้าน พื้นที่สวนในการแต่งงาน ใช้เวลาในการจัด 2 วัน จบในคอนเซปเรียบๆง่ายๆดูสดชื่นสบายตา

พื้นที่สวนก่อนจัดสวน

เริ่มงาน งานแต่งที่บ้านแบบเรียบง่าย แต่สวนข้างบ้างรกมาก จึงอยากได้สวนใหม่ Concept ยากได้สวนโปร่งๆ เรียบๆง่ายๆดูสบายตา แต่เขียวสดชื่น และต้นไม้แบบดูแลง่าย เจ้าของผลงานจัดสวนเป็นของขวัญวันแต่งงาน

- Advertisement -

ผู้ช่วยคืนรุ่นน้องเจ้าของงานแต่ง รูปแบบอยู่ในหัวหมดครับ พอดูพื้นที่ตื่นมาแวะซื้อของอุปกรณ์ต่างๆแถวตลาดต้นบางใหญ่บางบัวทอง และเริ่มลงมือทำ 2 วันจบงาน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save